Ngưng việc phá hoại đôi mắt bằng việc sử dụng kính có Polarized!

Kính mát có tròng kính Polarized (tròng kính phân cực chống chói) được sử dụng trên hầu hết các kính mát cao cấp do tròng kính được gắn thêm màng lọc có tính năng ngăn chặn những tia sáng phân cực từ môi trường bên ngoài như từ hồ nước, mặt kính xe hơi, xa lộ…
kính mát tròng kính Polarized Abama

Nếu kính mát không có tròng kính Polarized, mắt bị sẽ chói do ánh sáng mặt trời làm khó chịu và khiến những hình ảnh trên đường bị nhòe đi.
Kính mát tròng Polarized Abama
Kính mát được làm bằng chất liệu Polycarbonate cùng với tròng kính có Polarized sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn vào ban đêm, tránh được đèn chói từ xe đi ngược chiều, giảm thiểu được tai nạn giao thông.
Đeo kính mát có tròng kính Polarized sẽ giúp hình ảnh trở nên rõ nét, chống được ánh sáng phân cực và tăng độ tương phản cho hình ảnh.
kính mát tròng kính Polarized Abama
Nếu xét về địa điểm khí hậu nước ta, hơi ẩm ở nước ta khá cao. Hơi ẩm kết hợp với ánh sáng chói khi đi đường sẽ làm cho bạn bị nhòe hình ảnh khi đi đường, rất dễ xảy ra tai nạn giao thông. Vì thế, việc sử dụng kính có Polarized chống chói là điều rất cần thiết, kèm theo đó bạn nên sử dụng kính có tráng ván dầu bên trong cùng chất liệu Polycarbonate như dòng kính mát  thời trang Porsche nổi tiếng để chống hết mọi tác động xấu đến mắt bạn như: độ ẩm, ánh nắng chói, tia UV phá hoại mắt…
kính mát tròng kính Polarized Abama
kính mát tròng kính Polarized Abama

Trong mọi trường hợp có hoạt động ngoài trời như lái xe, chơi thể thao ngoài trời, đi tàu, thuyền du lịch biển… bạn đều nên sử dụng các loại kính cho Polarized để giúp mắt bạn dễ chịu hơn và không gây hư hại cho mắt.
Có thể bạn quan tâm:

Để lại bình luận