4 nhân tố giúp bạn chọn được một gọng kính phù hợp

Bạn không cần phải là một chuyên gia thời trang để tìm ra một gọng kính khiến người khác chú ý đến bạn. Abama sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để chọn được gọng kính như vậy. Hãy sử bốn lời khuyên sau đây để tìm những gọng kính phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Gọng kính mắt hàng hiệu Abama

1/ Hình dạng khuôn mặt
Bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn, mặt trái xoan, hình kim cương, hình thoi hoặc hình trái tim? Hình dạng của khuôn mặt của bạn sẽ giúp bạn xác định được gọng kính thu hút ánh nhìn người khác.

Gọng kính mắt hàng hiệu Abama
 • >Hình tròngọng kính mà là vuông hoặc chữ nhật là kính mát cho mặt tròn. Điều kỳ diệu của gọng kính góc cạnh này làm nâng cao khuôn mặt của bạn bằng cách làm cho nó trông có vẻ mỏng hơn và dài hơn, làm hài hòa cho khuôn mặt tròn của bạn. 
  Những gọng kính nên tránhgọng kính không vành, gọng kính tròn và gọng kính nhỏ sẽ làm nổi bật độ tròn, làm cho khuôn mặt tròn của bạn trông tròn hơn, khiến bạn có cảm giác mập ra.

                                   >Bí quyết chọn kính mắt đẹp cho mặt tròn

Gọng kính mắt hàng hiệu Abama
 • >Mặt trái xoanGọng kính phù hợp với khuôn mặt trái xoan nên có phần cầu nối mạnh mẽ, rộng hơn phần rộng nhất của khuôn mặt và phù hợp với hầu hết các hình dạng gọng kính
  Những gọng kính nên tránhKính mắt mà quá lớn và bao che hơn nửa khuôn mặt của bạn sẽ khiến bạn mất sự cân bằng tự nhiên và cân đối của khuôn mặt trái xoan.
Gọng kính mắt hàng hiệu Abama
 • >Mặt vuôngKính mắt nên làm mềm góc cạnh và nằm cao trên sống mũi – điểm nào đẹp nhất trên khuôn mặt vuông của bạn. Kính mắt hình oval hoặc hình tròn sẽ cân bằng và làm hài hòa các góc cạnh của một khuôn mặt vuông. 
  Những gọng kính nên tránhgọng kính góc cạnh và hình hộp sẽ làm sắc nét và gây chú ý đến các góc cạnh khuôn mặt bạn, làm cho khuôn mặt vuông của bạn càng thêm cồng kềnh.
Gọng kính mắt hàng hiệu Abama
 • >Mặt kim cương: khuôn mặt kim cương thường có phần trán và cằm hẹp. Vì thế, gọng kính với những đường cong và rộng hơn so với xương gò má, chẳng hạn như kính mắt mèo và gọng kính hình bầu dục. Các gọng kính này sẽ làm nổi bật xương gò má và các điểm tinh tế của khuôn mặt bạn. 
  Những gọng kính nên tránhgọng kính hình hộp và hẹp sẽ làm nổi bật chiều rộng đôi má của bạn, thu hút sự chú ý đến các điểm hạn hẹp của khuôn mặt bạn hơn là nâng cao chúng.
Gọng kính mắt hàng hiệu Abama
 • >Mặt hình trái timGọng kính làm cân bằng chiều rộng của trán với sự hạn hẹp của cằm là lý tưởng. Kính mắt với những hình dáng góc cạnh và phần dưới gọng kính nặng sẽ tăng thêm chiều rộng cho phần hẹp của khuôn mặt của bạn. Kính mắt tròn hoặc kính hình vuông với các cạnh cong sẽ giúp hạn chế thu hút sự chú ý đến phần trán rộng và cao của bạn. 
  Những gọng kính nên tránh: Tránh xa bất kỳ màu sắc hoặc phong cách kính mắt nào mà khiến người khác chú ý đến trán của bạn. Điều này bao gồm gọng kính với các cạnh được đính hạt hoặc thiết kế táo bạo gây chú ý.

Chìa khóa để tìm một chiếc kính mắt là : “đối lập mới thu hút”. Chọn kính mắt tương phản với đường nét trên khuôn mặt và mang tính đối xứng, cân bằng các điểm nổi bật của bạn. Tại Abama, bạn có thể thử hàng trăm loại gọng kính khác nhau và lựa ra một loại gọng kính phù hợp với bạn nhất.

2/ Hãy chọn một chiếc kính mắt có màu sắc phù hợp với tông màu da của bạn
Nếu hình dáng khuôn mặt của bạn giúp bạn chọn được gọng kính tốt thì màu da của bạn giúp bạn chọn được màu sắc của gọng kính phù hợp nhất. Quan trọng hơn màu tóc và quan trọng hơn cả màu mắt, màu da lập các giai điệu cho khung hình thời trang cao cấp. Chọn một màu gần nhất với màu da của bạn:

Tông da màu ấm 
Nếu bạn có da bạn màu vàng, màu đồng hoặc màu đúc vàng, thì bạn đang có một làn da ấm áp. Tránh xa các màu sắc tương phản như màu phấn. Gọng kính trắng và đen cũng sẽ không là một lựa chọn thật sự tốt. Thay vào đó, màu sắc khung tốt nhất cho bạn là màu rùa sáng, màu nâu, vàng hoặc mật ong, màu be và màu xanh lá cây ô liu.

Tông da màu lạnh
Nếu da của bạn có màu hồng hoặc màu xanh, bạn có một làn da mát mẻ. Tránh để màu đó làm phai nhạt đi màu da của bạn, thay vào đó tiếp cận hãy thử với gọng kính có màu bạc, đen, rùa đen, hồng, tím, xanh da trời, màu hoa cà và màu xám.

Gọng kính mắt hàng hiệu Abama

3/ Phong cách sống của bạn là gì? 
gọng kính cho mọi phong cách của cuộc sống! Hãy suy nghĩ về các hoạt động mà bạn sẽ làm trong khi mang kính của bạn. Nếu bạn thích hoạt động thể thao, Abama cung cấp cho bạn kính mát Porsche P8503 thể thao với khung hợp kim nhẹ có thể uống cong cùng gọng kính lò xo ôm sát khuôn mặt. Cần kính để chơi game? Game thủ hiện giờ không thể không biết đến kính thực thế ảo VR BOX giúp trải nghiệm game y như thật… Tại Abama, bạn sẽ thấy các gọng kính phù hợp với phong cách sống của bạn.

4/ Gọng kính phù hợp sẽ thể hiện tính cách của bạn 
Cách ăn mặc thể hiện nên cá tính của riêng bạn. Bạn có thể mang một cặp kính thể hiện niềm vui khi ở bên người thân vào cuối tuần và một cặp kính khác để thể hiện sự chững chạc trong kinh doanh. Hãy tô điểm cho khuôn mặt của bạn với màu sắc yêu mà bạn yêu thích (miễn là nó không xung đột với màu da của bạn) hoặc lên nổi lên các chi tiết tinh tế của khuôn mặt bạn. Chọn một trong hai phong cách của gọng kính để thể hiện cá tính của bạn hoặc có một bộ sưu tập nhỏ gọng kính trên tay để dễ dàng thay đổi phong cách khi xuất hiện của bạn cho phù hợp với tâm trạng của bạn.

Bây giờ bạn đã có được những bí quyết, mà thông đó  bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất ở abama.vn .Hãy thay đổi ngay gọng kính của bạn, nếu nó chưa thật sự phù hợp với bạn.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận