5 xu hướng kính mát mới nhất khiến ai cũng phải móc bóp

Bạn sẽ chi tất cả số tiền trong tài khoản cho một cặp kính mát? Tôi đã làm, và tôi sẽ làm điều đó một lần nữa. Bởi vì kính mát là một trong số ít các khoản đầu tư an toàn trong toàn bộ tủ quần áo: chúng không bị hủy hoại (ít nhất là không quá nhiều: miễn bạn bảo quản chúng đúng cách). Bạn có thể mang chúng hầu như mọi ngày, trong điều kiện thời tiết cho phép, trong gần cả năm, chúng bảo vệ mắt bạn khỏi tia UV, chúng là một phụ kiện thời trang tuyệt vời. Và thậm chí, dù phong cách thời trang có thay đổi, bạn chắc chắn có thể mang nó bất cứ lúc nào. Bạn muốn có bằng chứng? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những xu hướng kính mát cho năm 2016, cùng khám phá bộ sưu tập những dòng kính mát tuyệt vời nhất trong mùa này nhé! Chúng tôi đã bắt đầu xem xét việc chọn một cặp cho vào bộ sưu tập kính mát rồi đấy!

   1.Kính mát phi công. Điều này có nhắc bạn nhớ đến điều gì không? Vâng, như chúng tôi đã nói với bạn, đặc biệt là với kính mát, bạn luôn cần nó dù nó có phải là xu hướng hay không, bởi vì bạn hoàn toàn có thể mang một cặp kính mát cổ điển mà vẫn phong cách và lịch lãm.

Kính mát phi công P8503

  2.Kính mát đầy màu sắc. Cho dù đó là phần tròng kính hay phần tráng gương của kính mát! – Hay kể cả gọng kính, mùa hè này năm 2016 này cần những màu sắc rực rỡ như cầu vồng hơn bao giờ hết. Chọn một màu cơ bản, ví dụ như màu cam hay xanh nhạt và bạn sẽ có thể kết hợp nó với hầu như bất cứ điều gì.

Kính mát phi công

    3.Kính mát thể thao. Dùng một cặp kính mát dành riêng cho việc chơi thể thao, đi bộ hay đạp xe quanh thành phố. Chúng tôi hứa rằng bạn sẽ tạo nên một hiệu ứng cực kỳ “cool”.

Kính mát thể thao P8724

     4.Kính mát màu rùa. Chúng là sự cổ điển cần thiết trong tủ quần áo, đặc biệt là đối với nam giới, vì vậy nếu bạn không có một cặp trong ngăn kéo của bạn, hãy đi và “trộm” chúng từ cha hay ông nội của bạn. Hình dáng cổ điển luôn là tốt nhất. Hãy lướt qua một bộ sưu tập những cặp kính cổ điển… bạn sẽ yêu nó mất thôi!

 

Kính mát màu rùa Abama

   5.Kính mát tròng khói. Bạn có thể thấy những cặp kính mát kiểu như thế đầy ngoài đường bởi vì chúng không phải là xu hướng mới, nhưng nếu bạn không có một cặp như thế này, bạn hãy tự hỏi rằng: nếu có một cặp kính mát có một gọng kính trong suốt, cho phép bạn xem cấu trúc của mắt kính, có lẽ với một hình dạng khác nhau. Bạn sẽ nói gì đây, bạn sẽ thích chúng chứ?

 

Kính mát phi công Porsche P8503

Để lại bình luận