7 bước đơn giản làm kính mát của bạn "mới toanh"

Với cách làm sạch NÀY sẽ giúp bạn làm sạch tròng và gọng kính mà không lo đến việc trầy xướt hay những thiệt hại khác. Cách NÀY cũng áp dụng cho các loại kính mát (kính râm), kính mắt và các loại kính mát thể thao khác.

Kính mát thời trang Abama

  1. Rửa và lau khô tay của bạn kỹ lưỡng.Trước khi làm sạch kính mát của bạn, hãy chắc chắn tay bạn không có bụi bẩn, kem dưỡng da hay bất cứ thứ gì khác có thể được ảnh hưởng đến tròng kính của bạn. Sử dụng các loại nước rửa tay,sữa tắm hoặc nước rửa chén để làm sạch tay bạn, sau đó lau khô bằng khăn.
  2. Rửa kính mát của bạn dưới dòng nước nhẹ, ấm.Cách NÀY giúp bạn đẩy hết các mảnh bụi nhỏ ra khỏi chiếc kính của bạn. Cần TRÁNH nước nóng vì nó có thể làm tổn hại đến một số tròng kính nhất là kính váng dầu.
  3. Sử dụng một vài giọt nước rửa chén lỏng Hầu hết các chất lỏng rửa chén đều khá mạnh trong việc tẩy rửa, vì thế chúng ta chỉ nên sử dụng một lượng rất nhỏ. Hoặc có thể nhỏ 1-2 giọt vào tay bạn trước khi thoa trực tiếp lên kính.
  4. Nhẹ nhàng chà xát hai bên của tròng kínhvà toàn bộ gọng kính một vài giây. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch tất cả các phần, bao gồm cả miếng đệm mũi. Và chắc chắn để làm sạch khu vực nơi tiếp xúc giữa gọng kính và tròng kính, nơi mà bụi, mảnh vỡ và nhất là làn da dầu có thể bám lại.
  5. Rửa sạch cả hai mặt của tròng kính vàkhung triệt để. Không để sót lại các vết xà phòng để tránh việc gây tróc màng kính váng dầu và làm mờ tròng kính.
  6. Lắc kính nhẹ nhàng để loại bỏ những giọt nước còn sót lại trên tròng kính. Kiểm tra các tròng kính một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng đã sạch sẽ.
  7. Cẩn thận lau khô tròng kính và gọng bằng khăn sạch. Không nên dùng khăn lau dĩa được giặt với nước xã vải vì một số hợp chất trong đấy sẽ làm lem tròng kính mát. Một chiếc khăn bông là một lựa chọn sáng suốt. Hãy đảm bảo rằng chiếc khăn được làm sạch kể cả các vết bẩn và bụi bị ẩn trong các sợi bông vì nó có thể làm xước tròng kính của bạn; .. và dầu ăn, da dầu hoặc kem dưỡng da trong khăn có thể sẽ làm hư tròng kính.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Để lại bình luận