7 quy tắc mới nhất cho kính mát thời trang!

Nếu bạn nghĩ rằng mùa hè không bao giờ đến thì bạn sẽ không bao giờ cô đơn. Nhưng nếu bạn vẫn không sở hữu một cặp kính mát, bây giờ bạn mới thật sự cô đơn...

Kính mát phi công hàng hiệu Abama

Bạn có thể mặc tất cả loại quần short và váy floaty mà bạn thích, nhưng nếu không có một cặp kính mát trên người, tủ quần áo của bạn thật sự lãng phí.

Dưới đây là những quy tắc để mang kính mát đẹp theo xu hướng bo tròn của năm 2016. Tôi hy vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn

Quy tắc 1: To là đẹp (Kính mát có khung lớn)

Nó có vẻ nghe giống như một sáo ngữ, nhưng đó là sự thật. Dolce & Gabbana, Gucci, Porsche, Armani hay Channel đều sẽ cho chúng ta thấy những mẫu thiết kế mới của họ theo hướng này vào mùa hè năm nay, vậy ai sẽ là người tranh luận đây?

Hãy nghĩ là kính mát gọng to, đó là một suy nghĩ đúng đắn.

Quy tắc 2: Các chi tiết, các chi tiết, các chi tiết

Ôm mặt một cách hoàn hảo. Lấp lánh, hạt đính, và những gọng kính “điên rồ” là tất cả những gì trên sàn thời trang năm nay, do đó, hãy sở hữu những chiếc kính mát như vậy, nếu bạn đủ can đảm.

Kính mát phi công hàng hiệu Abama

Quy tắc 3: Cổ điển

Kính mát phi công vẫn còn ở khắp mọi nơi, và chúng tôi dám khẳng định điều đó, nó phù hợp với tất cả mọi người. Như những chiếc kính mát hàng hiệu Porsche, điển hình là Porsche P8503, vẫn còn được ưa chuộng rất nhiều, và các hãng khác nữa…

Kính mát phi công hàng hiệu Abama

Một lần nữa, với mọi bộ trang phục, kính mát phi công đều kết hợp được một cách hoàn hảo. Hãy mix một chiếc kính mát phi công màu với khung tươi sáng nếu bạn là người thích thay đổi.

Kính mát phi công hàng hiệu Abama

Quy tắc 4: Hello Kitty

Một gọng kính mát khá phổ biến, hình dạng mắt mèo có thể kỳ hoặc, dễ thương và quyến rũ. Đó là một phụ kiện tuyệt vời cho mùa hè.

Quy tắc 5: Cool Cat (Kính mắt mèo)

Có thể cho thêm chút cá tính để tạo nên sự mới mẻ cho kính mắt mèo, kết hợp với trang phục cổ điển, gợi cảm với một chút phong cách jazz, gọng kính tròn này sẽ phù hợp với xu hướng thời trang. Nhà thiết kế hàng đầu như Fendi yêu phong cách đó vào lúc này, và nếu bạn có thêm chút nổi bật với màu sắc sặc sỡ là một điều tuyệt vời.

Kính mát phi công hàng hiệu Abama

Quy tắc 6: Không vành

Xu hướng này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rộng hơn, không bị hạn chế bởi khung sắt của kính mát nữa. Chanel đã có những mẫu thiết kế đầu tiên cho phong cách này, và sẽ sớm thôi, nó sẽ là kính mát mà bạn thấy mọi người đều mang ở ngoài đường phố.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận