Bí quyết chọn mắt kính phù hợp gương mặt Á Đông

Gương mặt Á Đông có nhiều điểm đặc biệt khiến khó tìm một chiếc kính phù hợp, vì thế nên khi chọn kính, bạn cũng cần có những nguyên tắc nhất định để chiếc kính mắt giúp bạn phong cách hơn.

Kính mắt Porsche hàng hiệu Abama

Chọn kính mắt với thiết kế ve mũi vừa vặn

Kính mắt hàng hiệu Abama

Hãy nhớ lại xem có bao giờ bạn cảm thấy chiếc kính mắt của mình nhấp nhỏm, rơi lên rớt xuống khi bạn ngước lên hoặc cúi xuống, và bạn phải tốn công để điều chỉnh nó lại cho đúng vị trí? Đó là vì chiếc kính của bạn không phủ hợp với ve mũi của mình.

Người châu Á thường có cánh múi to và thấp nên chọn kính bạn phải chú ý đến độ rộng của ve mắt có vừa với mình hay không? Điều này sẽ giúp chiếc kính mắt “yên vị” trên mắt của bạn mà không tốn công phải chỉnh đi chỉnh lại.

Chọn gọng kính mắt có chiều rộng vừa vặn

kính mắt hàng hiệu Abama

Nếu bạn thường xuyên có lằn ở mặt bên hay trên gò má mỗi sau khi gỡ kính ra thì bạn nên thay kính gấp gấp đi. Vì điều đó thể hiện, bạn đang đeo một chiếc kính có gọng không hề “vừa vặn”. Với khuôn mặt tròn phúc hậu của đa số người dân châu Á thì bạn nên chọn một chiếc kính mắt có gọng không quá rộng, cũng không quá hẹp nếu không sẽ dễ bị rơi rớt hoặc ôm sát vào mặt gây đau và xấu lắm đó!

Chọn gọng kính mắt có độ cong vừa phải

kính mắt hàng hiệu Abama

Có nhiều bạn thích tròng kính càng to càng tốt nhưng điều này không hoàn toàn tốt. Gương mặt to và cấu trúc xương gò má hơi cao sẽ khiến bạn khó chịu do bị trọng kính cạ vào. Mặt khác, điều này còn khiến chiếc kính mắt có bạn bị nhấp nhô khi di chuyển gây rất khó chịu.

Vì thế, bạn hãy nhớ chọn kính có chiều cao gọng thấp một chút cho vừa vặn với khuôn mặt nhé. Điều này tôn dáng cho khuôn mặt của bạn hơn rất nhiều đấy!

Chọn tròng và gọng kính mắt có chất lượng cao

kính mát hàng hiệu Porsche Abama

Việc bạn liên tục tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong lúc tia UV đang tăng rất cao như hiện nay gây hại rất nhiều cho “cửa sổ tâm hồn” của mình. Các kính mắt kém chất lượng, trôi nối sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho đôi mắt của bạn đấy. Hãy chọn một cặp kính có thể chống tia UV để bảo vệ đôi mắt của mình.

Đó là 2 điều cần chú ý khi chọn tròng kính. Với gọng kính thì nên chọn gọng hợp kim cao cấp giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng khi mang giống như kính mắt Porsche P8503.

Và nếu muốn hô biến gương mặt của bạn thêm một chút “tây tây” sang chảnh, hãy chọn những sản phẩm thương hiệu được thiết kế theo phong cách châu Âu lịch lãm, tinh tế và được điều chỉnh cho phù hợp với gương mặt châu Á như các dòng Porsche của Italia bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Để lại bình luận