Bí quyết làm đẹp với kính mát cho mặt tròn

Kính mát là một phụ kiện tuyệt vời để tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt. Nhưng, mặt tròn là một khuôn mặt khá khó để chọn kính mát. Bởi vì, nếu không chọn đúng cách,bạn rất dễ trông “béo lên” và khuôn mặt nhìn “bự ra”. Vậy, cách chọn kính mát cho mặt tròn như thế nào là chuẩn?

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Mắt tròn nên đeo kính gì?

Kính mát hiện giờ có rất nhiều hình dạng. Nhưng, nếu bạn lười biếng đọc những dòng dưới dây, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách nhanh nhất để chọn chiếc kính mát phù hợp với “mọi hình dáng khuôn mặt”.

Đó là chiếc kính mát phi công hay còn gọi là aviator. Điển hình hiện nay đó là chiếc kính mát Porsche P8503 với thiết kế thể thao, khỏe khoắn và chất liệu hợp kim dẻo chịu lực, tròng kính phân cực Polaroid cùng chất liệu Polycarbonate chống 100% tia UV, chống xước, chịu va đập tốt. Vì sao nó lại là lựa chọn hoàn hảo?

Bạn có biết, kính mát phi công là loại kính mát có thiết kế tròng kính hơi bo tròn ôm sát bảo vệ mắt dành cho các phi công. Nhưng, bởi vẻ đẹp cuốn hút của nó, kính mát phi công đã trở thành biểu tượng thời trang huyền thoại. Không tín đồ thời trang nào không sở hữu một cặp kính mát phi công ở trong tủ đồ của mình.

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Kính mát hàng hiệu Porsche P8503

Với thiết kế đặc biệt, không quá tròn cũng không quá vuông vức, kính mát phi công đã trở thành loại kính mát phù hợp cho “mọi hình dạng khuôn mặt”.

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Kính mát phi công phù hợp mọi gương mặt

Nếu bạn muốn chọn một kính mát phong cách, thời trang, phù hợp để tôn lên dáng khuôn mặt thì kính mát phi công là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mặt khác, nếu bạn muốn tìm điểm nào đó khác biệt thì có thể chú ý cách lưu ý sau dành cho kính mát cho người mặt tròn:

  1. 1.Kính hợp với mặt tròn là kính có hình dạng trái ngược với hình tròn. Vì thế, bạn nên chọn các kính càng nhiều góc cạnh càng tốt như là hình chữ nhật.
  2. 2.Kính hợp với khuôn mặt tròn còn phải xét đến yếu tố màu da của mặt. Điều này tôi chưa nhắc đến ở trên nên khi bạn chọn kính mát, kể cả kính mát phi công thì nên chú ý màu của kính. Màu của kính mát nên trái ngược với màu da của bạn. Nếu bạn sở hữu một làn da với tông màu ấm (vàng, trắng hồn) thì bạn nên chọn một kính có tông lạnh để trung hòa như màu xanh và ngược lại.
  3. 3.Mặt tròn nên hạn chế đeo kính mát quá to. Bởi vì giống như tôi khuyên mặt tròn không nên mang kính mát hình tròn vì khi đó kính mát sẽ phản tác dụng khiến khuôn mặt của bạn trông to hơn và bạn cũng bị nghĩ rằng “tăng lên mấy kí”.

Những tips trên sẽ là một bí quyết tuyệt vời giúp bạn tìm được một kính mát cho mặt tròn phù hợp nhất. Chúc bạn tìm được chiếc kính mát như ý!

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận