Cách Chọn Kính Nam Đẹp Phù Hợp Cho Từng Khuôn Mặt

Việc chọn kính mát hay còn gọi là kính râm thời trang là 1 phụ kiện thời trang giúp cho cánh đàn ông chúng ta tăng lên vẻ đẹp tạo thu hút mọi ánh nhìn khi dối diện một ai đó.Không chỉ làm một phụ kiện trang không thể thiếu,kính mát còn giúp chúng ta bảo vệ mắt khỏi những tia làm nguy hại tới mắt.


NHỮNG MẪU KÍNH NÀO PHÙ HỢP CHO KHUÔN MẶT BẠN NHẤT Sau đây Abama sẽ giúp ban tìm ra cho mình một mẫu kính phù hợp cho khuôn mặt bạn.Trước tiên bạn nên xác định rõ xem khuôn mặt mình ở dạng nào thì chúng ta mới chọn được chiếc kính phù hợp cho bạn nhất

1,Chọn kính mát cho khuôn mặt hình trái xoan.


Với khuôn mặt hình trái xoan.

Khuôn mặt hình trái xoăn là dạng khuôn mặt có thể nói khá dễ trong lựa chọn kính cho nên việc chọn kính nó cũng không quá khó đối với khuôn mặt này.Mặt trái xoăn thường chiếc dài gấp 1,5 lần chiều ngang và trán cao so với cằm.Gò má cao và tỷ lệ với những chi tiết khá cân bằng.

Một mẫu kính có dạng hình giọt nước rất phù hợp với khuôn mặt hình trái xoăn,nó tôn lên đẳng cấp sang trọng sự lịch lãm đối với đàn ông chúng ta.Vì đây là khuôn mặt có bề ngang rộng dễ dàng ôm chọn và cân bằng với tròng kính,quy luật chung khi chọn kính cho khuôn mặt này là đôi mắt nên nằm giữa tròng kính chứ không nằm gần cạnh dưới hay cạnh trên của mắt kính.

Bạn có thể tham khảo mẫu kính mát cho khuôn mặt hình trái xoan >>tại đây<<

 

2, Chọn kính mát cho khuôn mặt hình trái tim.


Khuôn mặt hình trái tim đặc điêm dễ hình dung nhất đó là phần phình ra ở giữa khuôn mặt và thu nhỏ lại về phía cằm.Vì thế cách chọn kính mát phù hợp cho khuôn mặt này để khắc phục nhược điểm này bạn nên chọn cho mình gọng kính phẳng trở lên,còn ở dưới rộng và to tròn sẽ giúp bạn trông lịch lãm tạo thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời nếu gọng kính ở phần dưới không có khung cũng sẽ phù hợp với khuôn mặt hình trái tim.

Với khuôn mặt hình trái tim.

Tuy nhiên bạn cần phải chọn những loại kính có dạng góc cạnh hay hình vuông,cách chọn kính cho khuôn mặt này đôi khi sẽ gặp một chút khăn so với khuôn mặt hình vuông.Bạn nên chọn gọng kính phẳng ở trên và ở phía dưới rộng tròn như vậy sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của khuôn mặt.

Bạn có thể tham khảo mẫu kính mát cho khuôn mặt hình trái tim >>tại đây<<

 

3, Chọn kính mát cho khuôn mặt hình vuông


Đối với khuôn mặt hình vuông thường có vùng trán khá rộng và các xương hàm góc cạnh tạo nên sự mạnh mẽ và điều đó tạo nên chiều dài và chiều ngang khuôn mặt gần bằng nhau.

Với khuôn mặt hình vuông.

Nam giới có khuôn mặt vuông khi có chiều dài và chiều ngang khuôn mặt tương đương bằng nhau thì bạn nên chọn những mẫu kính có dạng hình chữ nhật cạnh tròn để tạo cho khuôn mặt mềm mại không góc cạnh quá.Chiếc kính kiểu này sẽ nhấn vào đôi mắt và làm cho chiếc mũi cao dài ra

Bạn có thể tham khảo mẫu kính mát cho khuôn mặt hình vuông >>tại đây<<

 

4, Chọn kính mát cho khuôn mặt hình tròn.

Người có khuôn mặt tròn thì mọi đường nét khuôn mặt không sắc nét như khuôn mặt dạng hình vuông ,nó đầy đặn và bạn cần thêm một chiếc kính có dạng vuông hoặc hình chữ nhật tô lên đường nét cho khuôn mặt.Điển hình cho các khuôn măt tròn ở việt nam hẳn là nhiều bạn nam quan tâm tới việc làm sao để chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhất.

Với khuôn mặt hình tròn.

Những gọng kính vuông cứng cáp là sự lựa chọn thiết yếu vì đó chính là điểm thiếu cho khuôn mặt tròn cạnh này bởi mắt kính vuông hay mắt kính chữ nhật sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa tự tin nhất .

Bạn có thể tham khảo mẫu kính mát cho khuôn mặt hình tròn >>tại đây<<

5, Chọn kính mát cho khuôn mặt hình chữ nhật.

Có thể nói khuôn mặt hình chữ nhật gần giống với khuôn mặt hình vuông nếu bạn trông dài hơn một chút thì bạn đang sỡ hữu gương mặt hình chữ nhật.Với khuôn mặt này bạn nên chọn những mẫu kính có dạng tròn cạnh có độ cong sẽ giúp khuôn mặt bạn không bị thô.Gọng kính có chiều ngang dài thì càng hợp với khuôn mặt hình chữ nhật vì nó mang đến cho khuôn mặt bạn sự cân bằng hài hòa nhất.

Với khuôn mặt hình chữ nhật.

Điểm khác biệt nhất khi chọn kính cho khuôn mặt hình chữ nhật với khuôn mặt hình vuông là gọng kính trên càng dài thì càng hợp với khuôn mặt hình hình chữ nhật

Bạn có thể tham khảo mẫu kính mát cho khuôn mặt hình chữ nhật >>tại đây<<

Để lại bình luận