Chọn kính mát cho mặt tròn? Đơn giản thôi!

Kính mát cho mặt tròn là một trong những vấn đề khó khăn nhất. Bởi vì xu hướng bo tròng gọng kính mát đang ngày càng nhiều. Hãy xem các giải pháp đặc biệt để chọn ra các kính mát cho mặt tròn dưới đây nhé!

Kính mát cho mặt tròn kính mát hàng hiệu Abama

Có một bí quyết mà ai cũng biết khi chọn mua kính mát đó là chọn hình dạng kính trái ngược với hình dạng khuôn mặt của mình. Vậy, kính mát cho mặt tròn phải là kính mát có hình dáng góc cạnh và vuông vức. Khi đó, chiếc kính mát mới giúp người khác chú ý đến gương mặt của bạn được.

Theo chuyên gia Garret Leight và David Schulte thì xu hướng tròng kính được bo tròn đang phát triển. Nó không có nghĩ là các kính mát sẽ “tròn vo” mà chỉ là bo các góc cạnh của kính mát để trở nên mềm mại hơn.

Đó là nguyên nhân chính là khó khăn trong việc chọn kính mát cho mặt tròn. Bởi vì, nếu bạn chọn một chiếc kính mát tròn cho mặt tròn của mình thì bạn sẽ trong béo ra. Bạn đâu muốn điều này phải không? Vậy thì đâu là giải pháp?

Nếu bạn là người từng mang kính mát, chắc hẳn bạn biết đến sự tồn tại của kính mát phi công hay kính aviator. Kính mát phi công là hình dáng cổ điển phổ biến phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt và bảo vệ tốt được đôi mắt do tròng kính bao quanh ôm tròng vùng mắt.

Kính mát phi công cũng mang lại sự lịch lãm, phong cách cho người mang. Đây là loại kính phù hợp cho cả nam và nữ nên các mặt tròn cứ tự tin chọn loại kính mát này nhé.

kính mát hàng hiệu Porsche P8503

Kính mát phi công Porsche P8503

Về cách thức riêng biệt để chọn kính mát cho mặt tròn thì các mặt tròn có thể làm như sau:

Kính mát cho mặt tròn kính mát hàng hiệu Abama
  • >Không chọn kính mát quá bo tròn hoặc “tròn vo”
  • >Chiều rộng của tròng kính phải rộng hơn so với xương gò má của bạn
  • >Nên khung kim loại mỏng hoặc hợp kim mỏng nhẹ như kính mát Porsche P8503 để làm nhẹ nhàng khuôn mặt của bạn

Có thể bạn quan tâm:

Để lại bình luận