Chọn kính mắt nam chuẩn như chuyên gia Garret Leight và David Schulte

Kính mắt, giống như mái tóc, là cái mà người khác nhìn vào để đánh giá một người đàn ông, nhưng không mấy ai dám đối mặt để thay đổi chính mình, bạn có dám thay đổi để trở nên phong cách và lịch lãm hơn? Hầu hết đàn ông – thông qua kinh nghiệm 3 năm của tôi – khi đã mang một cặp mắt kính bạn sẽ không bao giờ thay đổi trừ khi nó bị gãy hoặc bác sĩ khuyên đeo kính theo toa thuốc mới.

Kính mát hàng hiệu Porsche Abama

Suy nghĩ đầu tiên

“Bước đầu tiên lúc nào cũng là lựa chọn gọng kính phù hợp với phong cách và thẩm mỹ của từng người” Schulte cho biết trong một email. “Liệu có phong cách dành cho dân doanh nghiệp? Phong cách Casual? Đối với những người đam mê thể thao cuối tuần? Vv”

Leight nói rằng hãy tự tin và thoải mái khi lựa mua kính mắt. Với mắt thẩm mỹ của mình, dù bạn có chọn mua gì đi nữa, ông kêu gọi, điều đáng lưu ý nhất đó chính là hình dạng gọng kính mà bạn chọn.

“Đừng bao giờ chọn mua gọng kính mắt đó và đi khỏi cửa hàng nếu bạn không thật sự cảm thấy tự tin khi nó ra ngoài đường,” ông nói.

Khuôn mặt và gọng kính

Một bí quyết mà ai cũng nên biết khi chọn kính đó là "chọn hình dáng gọng kính trái ngược với hình dáng khuôn mặt của mình", Schulte cho biết.

“Những người có cấu trúc khuôn mặt tròn thì nên chọn gọng kính có hình dạng góc cạnh (như hình vuông hay hình chữ nhật) để khiến người khác chú ý đến vẻ đẹp khuôn mặt của bạn hơn,” ông nói. “Nếu bạn có hình dạng khuôn mặt hình trái xoan thì đó là một điều này rất may mắn vì khuôn mặt phù hợp với hầu hết các phong cách kính mắt khác nhau, nhưng hãy cẩn thận với gọng kính có khung quá rộng. Dù cho bạn có chọn kính mắt nào, cũng nên làm nổi bật lên cá tính riêng của mình.”

Leight cho rằng bí quyết luôn luôn đúng nhưng nếu một người đàn ông có khuôn mặt tròn tự tin về khuôn mặt của anh ta thì anh ấy vẫn có thể mang mắt kính tròn (nó sẽ làm anh ấy trông béo thêm).

Sự thoải mái

Kính mát hàng hiệu Porsche P8503

Sự thoải mái là điều tối quan trọng, Leight và Schulte đều đồng ý là vậy. Hãy chắc chắn các gọng kính của bạn được điều chỉnh để “nằm yên” trên khuôn mặt của bạn một cách thoải mái, Leight nói.

Màu sắc

“Màu đen và màu rùa (màu giống trên mai rùa) luôn được khuyến khích,” Schulte cho biết. “Chúng tôi nhận thấy rằng màu hải quân tối sẽ còn phổ biến trong tương lai.”

Leight cho rằng 80% bộ sưu tập của ông đều có màu rùa, ông cho biết thêm: “Đối với tôi, màu rùa luôn rất phong cách.”

“Bất cứ người đàn ôn hay phụ nữ nào cũng thích màu rùa cổ điển,” Leight nói. “Màu đen có thể là hơi thô một chút nên có thể phù hợp cho tất cả mọi người.”

Xu hướng

“Gọng kính đang ngày càng nhỏ hơn,” Schulte cho biết. “Tôi hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra với đồng hồ, mà nó thật sự rất buồn cười.” (kiểu châm biếm)

Leight cũng nói gọng kính mắt đang ngày càng tròn, ít góc cạnh đi. Điều này không có nghĩa là gọng kính "tròn vo", mà các góc cạnh của gọng kính mắt đang ngày càng bo tròn, ông nói.

“Với tôi, gọng kính hình chữ nhật là một lựa chọn an toàn. Gọng kính hình chữ nhật cũng là một trong số ít dạng gọng kính mà tôi thích,” Leight nói. “Gọng kính hình vuông là một sản phẩm ít rủi ro để sử dụng. Nó thật sự tốt hơn những gì bạn nghĩ.”

Kính mát hàng hiệu Porsche P8503
Mắt kính mát Porsche P8503 được làm bằng hợp kim

Schulte đã viết rằng người dân Olivers mang những cặp kính bằng kim loại được khắc lên các chi tiết thú vị làm kính mắt trở nên rất đẹp.

“Các yếu tố được khắc lên trên gọng kính kim loại và các gọng chính hãng đều được làm một cách kỹ càng, công phu. Vì thế, bạn sẽ có được cảm giác mang những vật liệu tốt nhất,” ông nói.

Leight đồng ý rằng xu hướng khung bắng kim loại đang phát triển. Trong khi đó, ông tin rằng khung kết hợp chất liệu bạc-vàng sẽ rất thu hút nhưng nếu chỉ làm bằng vàng thì càng thu hút hơn.

“Sáng bóng thì tốt, sáng bóng là tốt,” ông nói.

Có thể bạn quan tâm:

Để lại bình luận