Chuyên gia thời trang chia sẻ bí quyết chọn kính mắt

Kính mắt là một phụ kiện tuyệt vời. Nó là sự phản ánh cho cá tính của bạn. Nó là một lời tuyên bố hùng hồ về phong cách thời trang của bạn!

Kính mát hàng hiệu Abama

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi mua kính mắt và câu trả lời từ Tynesha Dudgeon cùng một vài chuyên gia thời trang của họ.

  1. Điều gì tôi nên xem xét khi lưa một chiếc kính mắt?

Hãy xem xét hình dạng khuôn mặt, màu sắc, phong cách của bạn. Mỗi mắt kính khác nhau sẽ phù hợp với  một dạng khuôn mặt khác nhau và nhớ là chọn màu sắc của kính mắt phù hợp với màu tóc và màu da của bạn, khi đó bạn mới có thể chọn được một chiếc kính mắt tôn lên vẻ đẹp của mình. Hãy nghĩ chiếc kinh như là một phần cần thiết trong tủ đồ của bạn và là một món trang sức không thể thiếu cho gương mặt của bạn! Bằng cách này, bạn sẽ có một góc nhìn mới để lựa chọn một chiếc mắt kính thật sự hoàn hảo.

  1. Chọn kính mắt nào cho khuôn mặt tròn?

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt được mô tả là mặt tròn, khá ngắn với một vầng trán rộng, má đầy đủ và cằm tròn. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn thì nên xem xét những chiếc kính mắt góc cạnh và có hình dạng vuông vức để người đối diện có thể chú ý đến phần trên của khuôn mặt bạn. Bạn nên tránh xa những kính mắt có hình tròn hoặc hình bầu dục (lý do có nói trong bài viết về cách chọn kính mắt chưa bao giờ đơn giản đến thế).

  1. Kính mắt nào phù hợp với mái tóc vàng và làn da trắng?

Hãy thử phong cách nhẹ nhàng với màu sắc tinh tế. Thử nghiệm với các màu sắc mà có thể làm ấm làn da của bạn (đỏ, cam, vàng…). Tránh các màu tối và phong cách nặng nề, màu lạnh như xanh da trời và kim loại màu sáng.

  1. Làm thế nào để chọn kính mắt có kích thước phù hợp với tôi?

Mỗi chiếc kính có một kích thước khác nhau, giống như quần áo. Hãy chắc chắn rằng gọng kính của bạn không bị trượt hay nhấp nhô, điều này sẽ khiến bạn cực kỳ khó chịu.

Bạn có thể xem thêm cách chọn gọng kính mắt phù hợp  chỉ với thẻ ATMcách xem size kính cực kỳ đơn giản để có thể lựa một chiếc kính mắt phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Để lại bình luận