Đừng mua mắt kính nếu chưa biết xu hướng kính mắt này

Chúng ta đều biết những người nổi tiếng trên Instagram đều có một căn bếp tuyệt vời, cùng với những loại cà phê hoàn hảo nằm ở trên những chiếc bàn gỗ thiết kế đẹp mắt, tại đó người đàng ông sang trọng mà bạn có thể thấy là  đang ngồi trong tâm thế đầy quyền lựcm với mái tóc rối bù, sexy, nhấm nháp cà phê trong khi đọc báo buổi sáng thông qua kính mắt của mình? Yeah. Có cái gì trong tên của Lawd mà khiến nó hot đến hư vậy? Vâng, có hai điều thực sự ở đây. Cùng tình huống là bạn đang trong bộ đồ sinh nhật, HOẶC một người phụ nữ cũng làm điều tương tự. Và nếu bạn chú ý cả hai đều có một điểm chung: một cặp kính mắt hoàn hảo.

Khi nói đến kính mắt, chúng ta biết đến 2 lợi ích đặc biệt trong một phụ kiện thời trang và tiện ích nhất . Hầu hết mọi người ngày nay đều cần kính mắt để giúp những hoạt động thường này tốt hơn. Xin chào cận thị, tôi và một nửa những người quen của tôi đều hiểu được. Nhưng kính mắt thật sự đã phải trải qua một thời gian dài để làm ra được – loại kính mắt giúp ta nhìn tốt hơn. Kính mắt là thời trang, kính mắt là sự lịch sự, kính mắt là phong cách, kính mắt thể hiện sự hiện đại, và kính mắt có rất nhiều thiết kế thời trang để phù hợp với phong cách và cá tính của từng người, nó thật sự tuyệt vời. Mua sắm một cặp kính mắt là một trong những niềm vui lớn trong ngày.

Một trong những trung tâm kính mắt mới nhất tôi đi qua những ngày này – Express Glasses – cung cấp: một loạt các kính mắt tuyệt vời theo đúng nghĩa đen phù hợp và với mọi sở thích, phong cách cho cả nam lẫn nữ

 

Gọng kính mắt thời trang Abama

Những gì để mặc: KÍNH MẮT xu hướng 2016? Đó là một bữa tiệc màu sắc, đỏ và nâu trở thành màu HOT nhất, và một bữa tiệc của những thứ nhàm chán.

Các mẫu thiết kế cổ điển vẫn được yêu thích rất nhiều. Nó là một gọng kính dày,  cùng với một loạt các chi tiết ở trên gọng kính, nó không chỉ đơn giản là kiểu cổ điển như "Mad Man” đeo chiếc kính mắt Wayfarers đen và dày.

NAM: Bạn biết những kính mắt cổ điển với gọng kính mỏng như kiểu của Johnny Depp - người mà luôn luôn có mặt trong các tiểu thuyết hay tờ báo? Vâng, đó là kiểu chúng ta đang nói đến. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế cổ điển, và hobo, và trí tuệ, và sự hiện đại, và phong, và thời trang, và đam mê, giống như anh chàng mà tôi đã nói với bạn lúc ban đầu.

Gọng kính dày trông tuyệt vời trên tất cả các thiết kế, và do đó chúng ta đang chứng kiến một sự gia tăng các gọng kính dày, điều này thật sự tốt, những năm 70 kính mắt được lấy cảm hứng từ những gì mà Ryan Gossling đã có trong bộ phim “All good things” của mình.

Gọng kính mắt thời trang Abama
Gọng kính mắt thời trang Abama

NỮ: Đó là điều, chúng tôi rất may mắn là đang có cùng những phong cách + một loạt các gọng kính mắt mèo cá tính, đường viền màu sắc táo bạo, cùng một bản tái thiết kế loại gọng kính mỏng mà đã được các cô gái Pháp mang nào những năm 70. Hãy nghĩ về những thiết kế cổ điển trong những năm 90 cùng gọng kính bằng kim loại mỏng.

Tất cả mọi thứ ở đây là sự tán dương của mọi thứ đang ở đây, cùng với xu hướng sử dụng màu sắc đậm hơn và cổ điển hơn trên những gọng kính nhạt nhẽo. Điều mà tôi nghĩ là rất tuyệt vời.

ĐÓ chính xác là những gì mà tôi yêu thích về thương hiệu kính này – Express Glasses, họ có những kính mắt đẹp nhất về màu sắc cùng thiết kế và một loạt lớn các gọng kính cổ điển phù hợp với rất nhiều phong cách và cá tính.

Gọng kính mắt thời trang Abama
Gọng kính mắt thời trang Abama

Tôi đang phát điên vì cặp kính gọng dày màu đỏ ngay bây giờ, và một gọng kính màu nâu cổ điển theo phong cách của Johnny Depp. Chúng là những kính mắt tiếp theo trong danh sách mua sắm của tôi, chúng thật hoàn hảo và phù hợp với phong cách làm việc buổi sáng của tôi, cùng quần jean đã mất và nút áo của bạn trai tôi, để làm việc trên máy tính xách tay của tôi.

Tôi thậm chí còn nhìn thấy cặp kính mắt đó trên chồng tôi vì anh ấy sáng tác trên cây đàn guitar hay đọc cuốn sách yêu thích của anh ấy với một tách cà phê buổi sáng. Đây là điều bạn cần biết: kính mắt làm việc phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Gọng kính mắt thời trang Abama

Để lại bình luận