Hãy cho đôi mắt của bạn nghỉ ngơi !!!!!!!

 

Cuộc thăm dò của Unum cho thấy 40 phần trăm người lớn dành hơn 12 giờ cho các thiết bị mỗi ngày

Một nghiên cứu năm 2018 từ công ty lợi ích nhân viên Unum cho thấy gần 40 phần trăm người trưởng thành ở Hoa Kỳ dành hơn 12 giờ mỗi ngày để xem các thiết bị kỹ thuật số khác nhau, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và màn hình tivi.  (Đồ họa: Dây kinh doanh)

Một nghiên cứu năm 2018 từ công ty Unum cho thấy gần 40 phần trăm người trưởng thành ở Hoa Kỳ dành hơn 12 giờ mỗi ngày để xem các thiết bị kỹ thuật số khác nhau, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và màn hình tivi. (Đồ họa: Dây kinh doanh)

 

CHATTANOOGA, Tenn .-- (  ) - Đó là thời điểm trong năm khi nhiều người Mỹ quyết tâm ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục nhiều hơn hoặc tiết kiệm nhiều tiền hơn. Nhưng một giải pháp mới trong văn hóa điên cuồng kỹ thuật số này sẽ giúp đôi mắt của bạn nghỉ ngơi sau quá nhiều thời gian trên màn hình. Một cuộc thăm dò gần đây của công ty lợi ích nhân viên Unum (NYSE: UNM) cho thấy 40% người trưởng thành ở Mỹ đang dành hơn 12 giờ mỗi ngày cho các thiết bị kỹ thuật số khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay. 1 Trong cùng một nghiên cứu, 34 phần trăm mọi người nói rằng họ cảm thấy họ dành quá nhiều thời gian cho thiết bị của họ.

. @ UnumNews nhận thấy gần 40% người Mỹ trưởng thành dành hơn 12 giờ mỗi ngày cho các thiết bị, điều này có thể gây ra các triệu chứng của mỏi mắt kỹ thuật số

Một tác dụng phụ mới nổi và nghiêm trọng của việc sử dụng mở rộng các thiết bị kỹ thuật số có thể là mỏi mắt kỹ thuật số. Các dấu hiệu có thể bao gồm đau đầu, mỏi mắt, nóng rát, châm chích, đỏ, tưới nước, mờ mắt hoặc thậm chí đau ở cổ và vai sau thời gian dài trên thiết bị.

Trong khi những người trả lời cuộc thăm dò của Unum đang bị mỏi mắt, họ không lường trước việc sử dụng thiết bị của họ sẽ giảm nhiều trong những năm tới:

  • Các tác dụng phụ được báo cáo hàng đầu của việc sử dụng kéo dài các thiết bị kỹ thuật số bao gồm đau cổ, vai hoặc lưng (31 phần trăm), đau, mệt mỏi, nóng rát hoặc ngứa mắt (25 phần trăm), nhức đầu (21 phần trăm), chảy nước hoặc khô mắt (20 phần trăm), và mờ hoặc nhìn đôi (19 phần trăm).
  • Phụ nữ báo cáo tỷ lệ mắc cao hơn của mỗi tác dụng phụ này so với nam giới.
  • Hai mươi bảy phần trăm số người được hỏi mong muốn việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số của họ sẽ tăng hoặc tăng đáng kể trong năm năm tới.
  • Những người lao động trẻ hơn mong đợi sẽ thấy sự gia tăng lớn nhất trong việc sử dụng thiết bị của họ, với 31% trong số 18-24 và 34% trong số 25-34 đó dự đoán việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số của họ sẽ tăng hoặc tăng đáng kể trong năm năm tới.

Với năm mới sắp đến, bây giờ là thời điểm tốt để giải quyết một số điều chỉnh đơn giản để giảm mỏi mắt:

  • Cứ sau 20 phút, hãy dời mắt để nhìn một vật cách xa ít nhất 20 feet trong ít nhất 20 giây. Quy tắc 20-20-20 này sẽ giúp thư giãn mắt bằng cách tập trung vào các vật thể không phải là kỹ thuật số ở xa, theo Tiến sĩ Chris Wroten, chuyên gia đo mắt và đối tác tại Bond-Wroten Eye Clinic.
  • Giảm độ sáng hoặc độ tương phản của màn hình của bạn xuống mức thoải mái.
  • Duy trì tư thế tốt và điều chỉnh chỗ ngồi của bạn để đảm bảo bạn đang xem màn hình ở các góc và khoảng cách thích hợp. Phần trên cùng của màn hình máy tính của bạn phải nằm ngay dưới tầm mắt với khoảng cách một cánh tay so với khuôn mặt của bạn.
  • Đảm bảo đơn thuốc của bạn được cập nhật, đặc biệt nếu bạn đeo kính áp tròng. Nếu đã lâu hơn một năm kể từ lần khám mắt cuối cùng của bạn, hãy cân nhắc việc đặt lịch hẹn với bác sĩ nhãn khoa.
  • Làm cho sức khỏe tầm nhìn của bạn là một ưu tiên. Ngay cả khi bạn không đeo kính áp tròng, hãy cố gắng kiểm tra mắt toàn diện từ một đến hai năm một lần và nói chuyện với bác sĩ về bất kỳ triệu chứng mỏi mắt nào.

Để biết thêm thông tin về mỏi mắt kỹ thuật số, nghiên cứu người tiêu dùng này và thông tin ngành khác, hãy truy cập phòng tin tức của Unum .

Giới thiệu về Unum
Unum Group ( www.unum.com ) là nhà cung cấp hàng đầu các lợi ích bảo vệ tài chính tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Các doanh nghiệp chính của nó là Unum US, Thuộc địa đời sống và Unum UK. Danh mục đầu tư của Unum bao gồm khuyết tật, cuộc sống, tai nạn và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm nha khoa và thị lực, giúp bảo vệ hàng triệu người dân lao động và gia đình của họ trong trường hợp bị bệnh hoặc bị thương. Unum cũng cung cấp bảo hiểm dừng lỗ để giúp chủ lao động tự bảo hiểm bảo vệ chống lại chi phí y tế không lường trước được. Công ty đã báo cáo doanh thu 11,3 tỷ đô la trong năm 2017 và cung cấp gần 7 tỷ đô la lợi ích.

Dưới  đây là top 5 mẫu kính mát bán chạy nhất năm 2018 bạn cũng có thể tham khảo ở đây :

>> Kính Mercedes-Benz Maybach M743.

>>Kính Porsche p8503.

>>Kính Gentle Monster 2018.

>>Kính Chanel Lục Giác.

>>Kính Rayban Kim Cương.

 

Để lại bình luận