Hãy tìm ra phong cách kính mát của riêng bạn!

Mùa hè đã đến và đây chính là thời gian cho chúng ta tỏa sáng, và đây cũng chính là thời gian bạn nên bảo vệ đôi mắt nhỏ xinh của mình với một cặp kính mát.

Nhưng trước khi chạy đến trung tâm hay đặt hàng qua mạng một cặp kính mát , bạn nên nhìn vào gương và xác định hình dạng khuôn mặt - hoặc đặc biệt là cấu trúc xương của bạn. Tại sao? Bởi vì trước khi mua một cặp kính mát hàng hiệu mới phù hội với khuôn mặt, bạn sẽ muốn tìm hiểu hình dạng khuôn mặt của chính mình.

Hình dạng của khuôn mặt của bạn sẽ xác định khung và kính mát phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Đối với nhiều người trong chúng ta, chúng ta đã lựa chọn kính mát sai từ trước đến giờ. Chắc chắn, những chiếc kính mát Porsche là hoàn toàn dễ thương và phong cách, nhưng một số hình dạng kính mát Porsche sẽ không phù hợp với bạn đâu (ngoại trừ các loại kính mát phi công).

Vì vậy, để giúp có thể bảo vệ mắt khi ra ngoài, chúng tôi đã liên lạc với các chuyên gia để tìm ra cách giúp bạn có thể sở hữu một cặp kính mát phù hợp với gương mặt mình .

Kính mát cho mặt vuông

Kính mát cho mặt tròn hàng hiệu Abama

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông như Angelina Jolie (bạn rất may mắn đó), hãy lựa kính mát có gọng tròn hoặc hình bầu dục để cân bằng nét mặt của bạn(góc cạnh và xương gò má, trán và cằm rộng như nhau).

Kính mát cho mặt tròn

Kính mát cho mặt tròn hàng hiệu Abama

Với đường nét nhẹ nhàng hơn, xương gò má, trán và cằm rộng, khuôn mặt tròn như Selena Gomez hoàn hảo và sắc nét mà "tạo ra kích thước cho hình dạng khuôn mặt nữ tính của bạn".

Kính mát cho mặt tròn sẽ là những kính góc cạnh và vuông vức để làm hài hòa đường nét khuôn mặt khiến bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.


Kính mát cho mặt trái tim

Kính mát cho mặt tròn hàng hiệu Abama

Với một vầng trán rộng và quai hàm hẹp, khuôn mặt hình trái tim, như Miranda Kerr, có một tỷ lệ tinh tế mà phải được gắn với kính mát có đáy khung rộng. Vâng, đó chính là những kính mát phi công Ray-Ban cổ điển.


Kính mát cho mặt tam giác

Kính mát cho mặt tròn hàng hiệu Abama

Nếu bạn có một khuôn mặt hình tam giác và đang đeo kính mát mắt mèo vào lúc này, thì bạn là người may mắn. Với bộ hàm rộng, "dần dần thu hẹp thông qua vào trán,",  một khuôn mặt hình tam giác sẽ rất cần một chiếc kính mát giống như kính mát mắt mèo và bổ sung một đường viền khung dưới rộng hơn.


Kính mát cho mặt trái xoan

Kính mát cho mặt tròn hàng hiệu Abama

Đối với tất cả các bạn có một khuôn mặt hình trái xoan, như Rihanna, cũng xin chúc mừng, bạn có nghĩa là có khuôn mặt hoàn hảo cho bất kỳ kính mát nào. Rõ ràng, khuôn mặt hình trái xoan đi với đôi gò má hơi rộng và "thu hẹp nhẹ nhàng ở trán và hàm". Vì thế, bạn có thể tạo sự chú ý với một chiếc kính mát táo bạo và quá khổ. Nếu bạn cá tính hơn, hãy thử các chiếc kính đầy màu sắc, kết cấu quái lạ và đính hạt lấp lánh.

Một khuôn mặt trái xoan là  một khuôn mặt đôi gò má hơi rộng và thu hẹp nhẹ nhàng ở trán và cằm. Đó là nền hoàn hảo cho bất kỳ hình dạng kính mát nào. Hãy thử táo bạo, khung quá khổ cùng với những kết cấu mới lạ đầy màu sắc.

Vì vậy, bây giờ mà bạn biết mà kính mát phù hợp nhất với hình dáng khuôn mặt của bạn, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để lựa một cặp nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận