Kính mắt giống như máy trợ thính!?

Có bao giờ bạn bè của bạn và gia đình tự hỏi tại sao bạn không nghe tốt hơn với máy trợ thính của bạn? Đôi khi bạn cũng đã thử trả lời câu hỏi này, nó khiến bạn bực bội, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tập trung vào máy trợ thính để nghe tốt nhất mà bạn có thể. Họ có thể bị nhầm lẫn, nghĩ rằng máy trợ thính cũng giống như kính mắt, và rằng một khi bạn đặt chúng vào, việc nghe bạn được khôi phục lại bình thường.

Kính mắt hàng hiệu Abama

Dưới đây là top 10 lý do tại sao máy trợ thính không như kính mắt. Chia sẻ bài viết này với những người thân yêu của bạn và giúp họ hiểu được sự khác biệt.

  1. 1. Máy trợ thính không khôi phục thính giác của bạn như “bình thường” - những thứ sẽ to hơn, nhưng không phải lúc nào cũng rõ ràng hơn, làm cho bạn khó khăn trong việc hiểu được lời nói.
  2. 2. Máy trợ thính khuếch đại tất cả âm thanh, bao gồm cả những thứ mà bạn không muốn nghe như tiếng kêu của tủ lạnh và tiếng ồn nền khác.
  3. 3. Máy trợ thính không được coi như là phụ kiện thời trang, mặc dù một số máy trợ thính hiện tại có khá nhiều mẫu mã và màu sắc.
  4. 4. Máy trợ thính thường vẫn được sử dụng trong sự kỳ thị và xấu hổ, không giống như kính mắt – thứ mà làm cho bạn trông “thông minh” hơn.
  5. 5. Máy trợ thính thường không được bảo hiểm khiến chúng trở nên tốn kém đối với nhiều người.
  6. 6. Máy trợ thính cần pin để hoạt động.
  7. 7. Máy trợ thính có thể làm tăng độ nhạy cảm với âm thanh lớn.
  8. 8. Máy trợ thính la hét vào những thời điểm không thích hợp.
  9. 9. Máy trợ thính không thể bị ướt.
  10. 10. Máy trợ thính có thể dễ dàng bị đặt không đúng chỗ và đôi khi có thể bị nhầm lẫn là thứ ăn cho thú cưng của bạn vì kích thước của húng.

Bạn có muốn thêm lý do nào vào danh sách không? Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn bên dưới.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận