Kính-mát ma trận lên ngôi 2018

 

Kính-râm phong cách “Ma trận” lên ngôi mùa hè 2018

Bất kể có phải fan chân chính của loạt phim Ma trận đình đám ra mắt từ hồi thập niên 90 hay không, hình ảnh các nhân vật trong phim với gương mặt lạnh tanh siêu ngầu, lúc nào cũng thường trực cặp kính râm nhỏ tin hin chắc chắn đã in đậm vào tâm trí nhiều người.

Phần đầu của bộ phim ra mắt từ năm 1999, tức là cách đây đã gần 20 năm, đồng nghĩa với việc cặp kính-mát “thương hiệu” của Ma trận đã đủ xếp vào hàng “đồ cổ”, có khi để trưng bày trong viện bảo tàng cũng chẳng ai phàn nàn. Ấy vậy mà năm nay, món phụ kiện bé tí xíu ấy bỗng dưng được lòng nhiều tín đồ đến lạ!

Sở hữu kích cỡ chỉ che vừa đủ “cửa sổ tâm hồn” của người mang, thậm chí được nhiều tín đồ đeo theo kiểu “trễ nải” xuống tận sống mũi chỉ như một món đồ trang trí cho khuôn mặt, ấy vậy mà kính-râm kiểu “ma trận” vẫn cứ quá hot!

Tưởng chỉ đeo làm cảnh ấy vậy mà kính-mát “ma trận” đang ngày càng hot!

Từ ngôi sao Hollywood, người mẫu hàng đầu cho tới các fashionista trên khắp thế giới, nơi nào có những con người thức thời với xu hướng, nơi đó chắc chắn không thể thiếu cặp mắt kính những tưởng chỉ đeo làm cảnh!

Nói về khả năng che nắng, bảo vệ mắt khỏi tia UV của mắt kính dạng này thì có lẽ kính-mát ma trận không hẳn là một lựa chọn hoàn hảo. Song nếu nói về độ thời trang, dễ bề mang trong túi xách và kết hợp với trang phục thì khó có món phụ kiện nào đọ được!

Bởi kính-râm ma trận được các nhà mốt sáng tạo đủ màu sắc, đủ kiểu dáng từ mắt mèo sành điệu đến mắt chữ nhật cổ điển, lại sẵn nhỏ gọn nên chẳng khác nào một món trang sức cho mặt, chỉ cần chọn màu cho hợp với quần áo là đeo lên ắt sẽ đẹp!

Với tất cả những lý do ở trên, chẳng có lý lẽ thuyết phục nào để bạn làm ngơ với kiểu kính-râm nhìn thôi đã thấy cực hay ho này cả!

 

Mặt to, mặt nhỏ, trái xoan hay V-line đều không quan trọng, bạn chỉ cần chọn kính-mát với màu phù hợp với trang phục là đủ

Khả năng che nắng không cao nhưng xét trên phương diện phụ kiện thì kính-mát ma trận đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc!Sự nhỏ gọn của kính-râm ma trận tưởng như là một điểm trừ bỗng hóa thành điểm cộng vì nó dễ bề mang theo và phối với nhiều kiểu ăn mặc. 

(Nguồn : sưu tầm 24h.com)

Dưới  đây là top 5 mẫu kính mát bán chạy nhất năm 2018 bạn cũng có thể tham khảo ở đây :

>> Kính Mercedes-Benz Maybach M743.

>>Kính Porsche p8503.

>>Kính Gentle Monster 2018.

>>Kính Chanel Lục Giác.

Để lại bình luận