Mẹo đeo kính mát đi đêm - tài xế nên nhớ!

Nhiều tài xế truyền tai nhau nên đeo kính mát đi đêm để chống chói xe đối diện giúp lái xe an toàn hơn. Bởi vì kính mát không chỉ có tác dụng vào ban ngày mà còn cả ban đêm. Vậy điều này có đúng không?

Kính mát đi đêm hàng hiệu Porsche P8503

Ai cũng biết rằng 80% tai nạn giao thông xảy vào ban đêm và 44% trong số đó là do bị chói đèn xe đối diện. Điều này làm rất nhiều người đi xe vào ban đêm lo lắng. Họ truyền tai nhau nên đeo cả kính mát vào ban đêm để giúp chống chói đèn xe đối diện. Nhưng một số người thì thấy hiệu quả, số còn lại thì không. Vì sao vậy?

Kính mát hàng hiệu tốt và kính mát dỏm bên trôi nổi ngoài thị trường khác nhau ở tròng kính. Kính mát hàng hiệu như Porsche, Gucci, Armani, Lacoste… thường sử dụng tròng kính phân cực Polarized (Polaroid) giúp chống chói đèn xe đi ngược chiều. Kính mát dỏm ngoài thị trường thì không có điều này. Nên vì thế, nhiều người sử dụng kính mát dỏm sẽ thấy không hề hiệu quả.

Tuy nhiên, trả lời USAtoday, giáo sư Jeremy Gulley từ Đại học Kennesaw (Mỹ) không phủ nhận tác dụng của lớp Polarized nhưng cho rằng không nên lạm dụng điều này để lái xe vào ban đêm. Vậy dùng gì tốt nhất để đi đêm?

Với công nghệ Night Coated Protection đạt được giải thưởng danh giá của Mỹ, kính mắt đi đêm Night View là một lựa chọn hoàn hảo để đi đêm với 3 công dụng:

  • >Nhìn xuyên màn đêm – nhìn sáng hơn vào ban đêm
  • >Chống ánh sáng chói từ ánh đèn xe đối diện – bảo vệ sự an toàn của bạn
  • >Là món quà công nghệ độc đáo và thời trang của năm 2016
Kính mắt đi đêm hàng hiệu Night View Abama
Kính mắt đi đêm Night View với thiết kế kính mát phi côngkính mát dành cho mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan... đều mang được.

Với mức giá khá tốt hiện nay (từ 250.000vnđ giảm còn 99.000vnđ) của kính mắt đi đêm Night View chất lượng cao đến từ Mỹ, bạn có thể dễ dàng sở hữu nó để bảo vệ tính mạng của mình. Nếu bạn là một người mua hàng thông minh, bạn sẽ quan tâm đến khuyến mãi mua 1 kính mát hàng hiệu Porsche P8530 (399.000vnđ) có tròng phân cực Polarized sẽ được tặng kèm 1 kính mắt đi đêm Night View.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận