Những điều bạn chưa biết về Porsche và Porsche Design

Đối với các quý ông đam mê thể thao và thời trang thì đã quá quen thuộc với hình ảnh xe ô tô hạng sang của Porsche. Nhưng, dòng sản phẩm thời trang cao cấp như phụ kiện thời trang, kính mát hàng hiệu, đồ điện tử… với nhãn hiệu Porsche Design cũng là thứ không thể thiếu của tín đồ thời trang thế giới. Vậy Porsche và Porsche Design có gì khác nhau? Dòng Porsche Design P’8000 là gì?

Kính mát hàng hiệu Porsche Design

Porsche Design hay đúng hơn là Porsche Design Group được thành lập tháng 11 năm 2003 ở Đức là một công ty chuyên về phụ kiện thời trang, kính mát hàng hiệu... thuộc sở hữu của Porsche AG (chuyên sản xuất xe hơi thể thao hạng sang, xe SUV và sedan).

Porsche Design Group tập trung vào các Porsche Design Studio ở Zell am See, Áo và phối hợp làm việc và sản xuất các vấn đề về thời trang cao cấp cho các hãng khác.

Porsche Design Studio được thành lập ở Stuttgart, Đức vào năm 1972 bởi Giáo sư Ferdinand Alexander Porsche. orsche đã sản xuất các phụ kiện liên quan đến xe kể từ năm 1950 , với hàng loạt hành lý xách, ví, áo thun, lịch, xe mô hình và các nút được cung cấp trong "Porsche Boutique". Trong những thập kỷ sau đó, rất nhiều phụ kiện cổ điển như đồng hồ, kính mát hàng hiệu, phụ kiện cao cấp được tạo ra và bán trên thị trường trên toàn thế giới.Đồng thời một số lượng lớn các sản phẩm công nghiệp, thiết bị gia dụng, hàng tiêu dùng - ngay cả xe điện cho thành phố Vienna - được thiết kế theo thương hiệu "Design by FA Porsche". Năm 1994, bộ phận bán hàng của Porsche AG cuối cùng đã mua lại tên "Porsche Selection", mà được đổi thành “Porsche Driver’s Selection" trong năm 2004. Trong năm 2012 Porsche Design tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập và mở một số cửa hàng trưng bày trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành hiện tại là Tiến sĩ Christian Kurtzke (bắt đầu từ năm 2015).

Trong tháng 7 năm 2014, Tập đoàn Porsche Design thành lập một công ty con ở Thụy Sĩ để tiếp tục truyền thống của nó là cung cấp đồng hồ chất lượng cao. "Porsche Design Timepieces AG", có trụ sở tại Thụy Sĩ Canton "Jura", chịu trách nhiệm cho việc phát triển và sản xuất độc quyền đồng hồ Porsche Design; tiếp thị và bán hàng được giám sát bởi Design Group Porsche có trụ sở tại Ludwigsburg, Đức . Chiếc đồng hồ loạt đầu tiên được cung cấp duy nhất bởi Porsche Design đã được bán vào quý IV năm 2014.   

Kể từ năm 2005, tất cả sản phẩm với nhãn hiệu Porsche Design được tung ra thị trường bao gồm:

  • - P’1000 Fashion: Chuyên về thời trang.
  • - P’2000 Luggage: Chuyên về hành lý.
  • - P’3000 Accessories: Bút cao cấp và bút hàn cơ khí bằng thép không gỉ.
  • - P’5000 Sport: Chuyên các sản phẩm về thể thao
  • - P’6000 Timepieces: Bộ sưu tập đồng hồ hạng sang.
  • - P’7000 Home: Dao nhà bếp và các sản phẩm gia đình.
  • - P’8000 Eyewear: Chuyên về dòng kính mắt cao cấp với sản phẩm Porsche Design P’8478 phá mọi kỷ lục về việc được in trên các phụ lục và bìa tạp chí thời trang. Hiện nay, kính mát Porsche Desgin P8503 đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành cơn sốt trong giới thời trang.
  • - P’9000 Electronics: Kết hợp với RIM (công ty mẹ của BlackBerry) để tạo ra BlackBerry Porsche Design P’9981 – điện thoại thông minh thiết kế theo phong cách Porsche với chất liệu bằng thép không gỉ và da. Trong năm 2013, Porsche Desgin P’9982 ra đời với thép không gỉ và da cá sấu cao cấp của Italia trên khung của chiếc BlackBerry Z10. Mùa thu năm 2014, Porsche tiếp tục kết hợp với RIM để ra đời chiếc Porsche Design P’9983 với khung là chiếc BlackBerry Q10.

Đó cũng chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi thường gặp của khách hàng là “tại sao tất cả các hộp kính đều là P’8000?”.

Kính mát hàng hiệu Porsche P8503 - Abama

P’8000 là dòng sản phẩm kính mát thời trang hàng hiệu của Porsche Degisn thuộc Porsche AG của gia đình Porsche sáng lập với mong muốn mang đến trải nghiệm thời trang đỉnh cao cho khách hàng. Nên vì thế, tất cả các sản phẩm kính mát hàng hiệu Porsche đều sẽ có chung hộp mã là Porsche Design Eyewear P'8000.

Kính mát hàng hiệu Porsche P8503 - Abama

Porsche Design đã quá quen thuộc với tín đồ thời trang thế giới và ghi dấu ấn tốt trong tâm trí khách hàng Việt Nam với dòng kính mát hàng hiệu Porsche P8503 bằng hợp kim thép co giãn ở phần gọng kính, tròng kính phân cực Polaroid cùng chất liệu Polycarbonate giúp chống 100% tia UV, chống xước và chịu va đập tốt và không thiếu là thiết kế thể thao thời trang “không chê vào đâu được”.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận