Những điều chưa biết về chiếc kính mát đang làm mưa làm gió!

Có một loại kính mát hàng hiệu đã làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay với mức giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp. Đây cũng là một thương hiệu đã quá quen thuộc với các quý ông đam mê thể thao và thời trang. Bạn có đoán được đó là thương hiệu nào chưa?

Kính mát hàng hiệu Porsche Design Abama

Được sinh ra với mã hiệu Porsche Design P’8000 – Eyewear, kính mát Porsche đã ngày càng khẳng định là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang.

Không chỉ sở hữu những thiết kế mạnh mẽ, thể thao của dòng xe hơi thể thao hạng sang Porsche, kính mát Porsche còn thể hiện sự bền bỉ với gọng kính làm bằng hợp kim chịu lực, tròng kính phân cực Polarized chống chói cùng chất liệu Polycarbonate chống tia UV 100%, chống xước, chịu va đập.

Kính mát Porsche đã bắt đầu để lại ấn tượng với giới truyền thông và báo giới với chiếc kính mát Porsche P8478. Kính mát Porsche P8478 đã phá mọi kỷ lục về việc được in và nằm trên trang nhất các tạp chí thời trang vào năm 1978.

Từ đó, không những người đã đam mê phong cách thiết kế lịch lãm của Porsche mà còn các tín đồ thời trang trên toàn thế giới đã bắt đầu sở hữu chiếc kính mát Porsche cho tủ đồ của mình.

Hiện nay, cùng với những vinh quang trước đó, kính mát Porsche đã không ngừng nâng cao chất lượng từ gọng kính, tròng kính và thiết kế sang trọng của kính để nâng cao sự trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

Kính mát hàng hiệu Porsche Design P8503 Abama

Nếu nhắc đến những kính mát Porsche hiện giờ,  không thể không nhắc đến kính mát Porsche P8503 – đang gây sốt trên thị trường thời trang với thiết kế lịch lãm, sang trọng, gọng kính hợp kim chắc chắn, nhẹ nhàng giúp gương mặt dễ chịu khi mang, tròng kính phân cực Polarized chống chói nắng, chất liệu tròng Polycarbonate nhẹ nhàng chống 100% tia UV, chống xước, chịu va đập cực tốt.

Không chỉ nói đến các tính năng mà quên đi sự tiện dụng của kính. Kính mát Porsche khi bán ra được kèm theo đầy đủ phụ kiện bao gồm: 1 Kính mát Porsche + 1 Sách Hướng Dẫn Sử Dụng + 1 Thẻ Bảo Hành Porsche + 1 Khăn lau Porsche nằm gọn gàng trong hộp Porsche thiết kế mạnh mẽ.

Kính mát hàng hiệu Porsche Design Abama

Không thể dùng ngôn từ để nói lên hết điều tuyệt vời của sản phẩm. Chỉ có trải nghiệm, bạn mới thấy được vì sao hiện nay kính mát Porsche lại được ưa chuộng như thế!  

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận