Những lưu ý cần biết trước khi mua gọng kính mắt cận (P1)

Chọn gọng kính là một phần quan trọng trong việc chọn một cặp kính mắt phù hợp với tính cách và lối sống của bạn. Trong hai mươi thế kỷ đầu tiên, từ nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể lựa chọn. Đo thị lực giúp bạn chọn được cặp kính mắt phù hợp phù nhất, nhưng họ có thể không có gọng kính mà bạn yêu thích. Người bán hàng khác cũng có khả năng hạ đáng kể giá việc đo mắt của bạn. Tuy nhiên, trước khi đi mua hàng, bạn cần phải xác định hình dạng, kích thước, màu sắc, và các vật liệu gọng kính của bạn.

Phương pháp 1: Xác định tính thực tiễn

Kính mát hàng hiệu Abama
 • 1.Hãy suy nghĩ về mức độ thường xuyên của việc đeo kính mắt. Điều này có ảnh hưởng đến một số khía cạnh của gọng kính mới của bạn. Những người ít đeo kính mắt có thể muốn chi tiêu ít tiền. Họ cũng có thể đồng ý với khung nặng hơn. Những người đeo kính thường xuyên có thể muốn chi nhiều tiền hơn trên một cặp bền hơn. Họ cũng có thể muốn một gọng kính nhẹ hơn, thiết thực hơn.
Kính mát hàng hiệu Abama
 • 2.Hãy suy nghĩ về lối sống hàng ngày của bạn. Một số các hoạt động hàng ngày của bạn có thể là nguyên nhân để bạn chọn kính mắt. Các hoạt động gần nước và máy móc sẽ ảnh hưởng đến gọng kính bạn chọn. Nếu bạn đeo kính của bạn trong thời gian lao động chân tay, hãy nhìn vào kính mắt của những người xung quanh bạn mà tham khảo. Các mẫu số chung giữa các gọng kính của đồng nghiệp của bạn có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng để chọn một gọng kính phù hợp với công việc của bạn.
  • - Những người đang hoạt động trong suốt cả ngày nên để ý khả năng chống vỡ và gọng kính chịu lực như Porsche P8503. Điều này sẽ giảm thiểu việc tốn tiền sửa chữa cho các gọng kính. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên chọn gọng kính có thời gian bảo hành. Sửa chữa miễn phí hoặc giảm giá sửa chữa cho một gọng kính thường xuyên sử dụng.
 • >Kính  mát hàng hiệu Porsche P8503 chống xước, chịu va đập
Kính mát hàng hiệu Abama
 • 3.Xác định phong cách mà bạn muốn mọi người nhìn thấy. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng kính mắt. Một số điểm nhấn tinh thế, cá tính và thiết thực sẽ giúp xác định được phong cách của bạn. Những người khác sẽ sử dụng kính mắt của họ trong những môi trường chuyên nghiệp hay giao tiếp xã hội sẽ cần những cặp kính mắt đẹp hay phong cách. Các cặp kính mắt đơn giản sẽ giúp bạn tốn chi phí ít hơn, nhưng những cặp kính mắt thời trang có nhiều khả năng sẽ làm nổi bật khuôn mặt và trang phục của bạn.

Phương pháp 2: Nổi bật đặc điểm của bạn

Kính mát hàng hiệu Abama


 • 1.Xác định hình dạng khuôn mặt của bạn. Chọn gọng kính lý tưởng nhất cho khuôn mặt của bạn không phải là hoàn toàn dựa vào sở thích của bạn. Phần lớn được quyết định bởi các đặc điểm tự nhiên của khuôn mặt của bạn. Khía cạnh quan trọng nhất của việc này là hình dạng khuôn mặt của bạn. Bạn có thể dễ dàng hình dung điều này bằng cách nhìn vào gương hoặc chụp ảnh, và so sánh chúng với nhau.
  • - Khuôn mặt tròn. Với hình dạng này, kính hợp với khuôn mặt tròn có xu hướng góc cạnh nhiều hơn như hình vuông hay hình chữ nhật sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông mỏng hơn và dài hơn. Tránh sử những gọng kính có hình bầu dục, và gọng kính tròn.
  • - Khuôn mặt trái xoan. Chọn gọng kính với cầu nối 2 tròng được thiết kế rõ nét, mạnh mẽ, và tránh các gọng kính lớn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông nhỏ.
  • - Khuôn mặt vuông. Để bù lại các gọc cạnh của khuôn mặt của bạn, kính mắt nên có xu hướng về tròn hoặc bo tròn.
  • - Khuôn mặt kim cương. Bạn có thể không muốn làm nổi bật trán hẹp của bạn, do đó, không chọn các gọng kính rộng mà tạo sự chú ý đến điều này. Nên lựa chọn các gọng nhỏ, tròn.
  • - Khuôn mặt trái tim. Để giảm thiểu phần trán lớn hơn so với cằm của bạn, chọn gọng kính nằm thấp ở trên mũi. Điều này làm cho các trung tâm của khuôn mặt của bạn có vẻ thấp hơn.
 • >Chọn kính mát chưa bao giờ đơn giản mà chuẩn đến như thế!
Kính mát hàng hiệu Abama
 • 2.Tìm hiểu có bị dị ứng da hay không. Nếu đây không phải là cặp kính mắt đầu tiên, bạn nên có thêm một ý tưởng về việc kiểm tra mức độ dị ứng da của bạn. Nếu không, bác sĩ da liễu của bạn có thể cung cấp cho bạn một thử nghiệm để xác định điều này. Nếu bạn không chắc chắn và không muốn có một thử nghiệm, dưới đây là các vật liệu có nhiều khả năng tránh gây dị ứng làn da của bạn.
  • - Nhựa hoặc nhựa tổng hợp. Các gọng kính này thường được thiết kế để không gây dị ứng, có nghĩa là họ ít có khả năng làm sưng tấy làn da của bạn. Gọng kính này cũng có nhiều loại. Một vài thí dụ như cellulose acetate / zylonite, cellulose propionate, và nylon.
  • - Kim loại. Có nhiều gọng kính kim loại khác nhau, thường giúp bạn tránh việc bị dị ứng da - rất ít khả năng gây dị ứng. Một số ví dụ như titan, thép không gỉ, berili, và nhôm.
  • - Vật liệu tự nhiên khác. Gỗ, xương và sừng thường không gây dị ứng da.
Kính mát hàng hiệu Abama
 • 3.Để ý màu da của bạn. Hầu hết mọi người đều có 2 tông màu da cơ bản . Để tìm ra bạn đang sở hữu làn da ấm hoặc làn da mát, hãy giữ lên một mảnh giấy trắng bên cạnh khuôn mặt của bạn. Nếu da của bạn có vẻ hơi vàng, nâu, hoặc bằng đồng, bạn có một làn da ấm áp. Nếu da của bạn có vẻ hơi hồng hoặc hơi xanh, bạn có làn da mát mẻ.
  • - Đối với tông màu da ấm hơn, hãy gắn bó với màu rùa, nâu, và màu xanh đậm hơn màu trắng, màu đen hoặc màu tương phản mạnh.
  • - Đối với tông màu da lạnh, tìm kiếm thêm màu sắc hoàn toàn giống như màu đen, trắng, và tươi sáng. Các gọng kính màu nâu hơn sẽ tương phản với màu da của bạn.
Kính mát hàng hiệu Abama
 • 4.Hãy xem xét màu tóc của bạn. Điều này là tương tự như làn da của bạn - Có hai loại tông màu tóc chính. Một số màu tóc mát mẻ là tóc dâu - vàng, màu xanh-đen và trắng. Những ví dụ về màu tóc ấm hơn là tóc có màu nâu đen, tóc vàng vàng, và màu xám. Áp dụng các quy tắc tương tự đối với màu khung như với màu da của bạn.

 Còn tiếp...

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận