Những lưu ý cần biết trước khi mua gọng kính mắt cận (P2)

Kính mắt là một phụ kiện luôn đi theo bạn nếu bạn đang có vấn đề về cận thị hoặc viễn thị. Vì thế, kính mắt không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn mà còn là tiếng nói khẳng định phong cách thời trang của bạn với những người xung quanh. Bạn phải cân nhắc thật kỹ những vấn đề sau đây để có một gọng kính tuyệt vời nhất, phù hợp với phong cách và cá tính riêng của bạn.

Phương pháp 3: Mua kính mắt trong một cửa hàng

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 1.Chọn ra tròng kính mắt phù hợp với độ mắt bạn đo được ở bác sĩ. Một số bác sĩ nhãn khoa trưng một số gọng kính trong văn phòng của họ. Chúng có thể phù hợp với bạn và bạn sẽ được bác sĩ tặng miễn phí hoặc với giá ưu đãi. Trước khi mua sắm xung quanh, bạn nên biết phạm vi giá trung bình một cặp kính mắt để biết được chúng có nằm trong khả năng của bạn hay không?
Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 2.Dựa vào giá gọng kính của chuyên gia đo mắt. Có vẻ như giá cả tốt nhất sẽ thuộc về một số kính đơn giản đặc biệt hoặc các gọng kính đang được giảm giá ở các cửa hàng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng sự khác biệt giữa các cửa hàng và nơi đo thị lực của bạn là không đáng kể. Sau khi bỏ chi phí cho việc lắp tròng kính, một cách bảo đảm, và một số cân nhắc khác, bạn có thể chọn kính mắt một cách tốt hơn từ chuyên gia đo thị lực cho bạn.
  • - Nếu bạn ít sử dụng kính mắt và chỉ sử dụng ở nhà, bạn có thể không cảm thấy cần phải có một kế hoạch bảo hiểm lớn. Xác định xem những gì bạn cần để có một gọng kính được sửa miễn phí sau khi đã so sánh các chi phí.
Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 3.Xem xét gọng kính ở nhiều tiệm kính mắt khác nhau. Có thể có tiệm kính mắt chuyên bán các loại kính mắt mà ở nơi chuyên gia đo mắt của bạn không có. Chúng cũng có thể được giảm giá tuy là không lợi ích bằng việc chọn mua một cặp kính mắt ngay tại văn phòng của chuyên gia đo mắt cho bạn. Không nên giới hạn bản thân bởi giá và ưu đãi từ nhiều cửa hàng khi bạn đi chọn một cặp kính mắt mới.

Phương pháp 4: Xem xét đến các cặp kính mắt Online

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 1.Nhìn vào vật liệu, kích thước, trọng lượng, và các tính năng. Nếu không có chuyên gia đo mắt hoặc không thể xem xét được trực tiếp kính mắt, bạn cần phải chú ý tới chi tiết kỹ thuật của gọng kính. Ngoài việc nhìn vào các tính năng đặc biệt, chất liệu, và kích thước, hãy quan tâm thêm trọng lượng. Không thể thử kính mắt nếu bạn chọn mua online, vì thế, bạn sẽ phải so sánh thông số kỹ thuật của kính mắt trên mạng với những loại kính mắt xung quanh nhà (hay các cửa tiệm gần nhà).Cân kính cũ của bạn bằng cách sử dụng “quy mô nhỏ” dưới đây và sử dụng nó để đánh giá trọng lượng tương đối của bức ảnh bạn tìm thấy trên trực tuyến.
Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 2.Biết số đo của kính mắt. Điều quan trọng để có được gọng kính tốt là phải phù hợp với những đặc điểm nổi bật của khuôn mặt của bạn. Thậm chí, một kính mắt tốt là phải có tổng chiều dài và chiều rộng phù hợp với gương mặt của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các số đo đều phù hợp với khuôn mặt của bạn bằng cách lấy một cặp kính mà bạn có trong tay và sử dụng các phép đo sau đây để xác định kích thước tương đối của một cặp kính mắt trực tuyến. Những phép đo tính chung là bằng mm.
  • - Eye. Đây là chiều rộng của mỗi tròng kính, từ điểm ngoài cùng của nó.
  • - Bridge. Đây là cách xa nhau mỗi tròng kính.
  • - Temple. Đây là chiều dài của mảnh đó thâu nhỏ phía sau tai của bạn.
  • - B measurement. Đây là chiều cao của mỗi tròng kính, đo từ và điểm thấp nhất cao nhất của nó.
Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 3.Đo khoảng cách đồng tử của bạn (PD). Đây là khoảng cách giữa các đồng tử của bạn. Vì việc đo đồng tử khá là khó khăn khi tự mình đo, cách để có được các PD chính xác nhất là phải có chuyên viên đo mắt của bạn đo nó cho bạn. Tuy nhiên, có những cách bạn có thể "tự mình làm” ở nhà. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và cùng một ý tưởng cho cách đo đồng tử ở các chuyên gia nên cho số liệu khá chính xác. Con số này thường được đo bằng mm.
  • - Cách đơn giản nhất để đo PD ở nhà là với một hình ảnh. Giữ một vật mà bạn biết kích thước của (giống như một cây bút) trực tiếp dưới cằm của bạn. Chụp ảnh trong gương và nhận ra được tỉ lệ của nó. Ví dụ, nếu bút là 5"(hoặc 127 mm), và xuất hiện 1" (25,4 mm) dài trong bức ảnh, bạn biết tỷ lệ đo ảnh để đo thực tế là 1:5. Vì vậy, nếu khoảng cách đồng tử của bạn là một inch rưỡi trong bức ảnh, chúng ta nhân nó với 5. Con số này cho chúng ta khoảng cách đồng tử - 2.5", hoặc 60mm.
Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 4.Nhìn vào các chính sách của cửa hàng. Bạn muốn có thể thử kính trên và trả lại hoặc đổi cho họ miễn phí. Cũng nên đưa việc này vào những vấn đề bạn cần xem xét và xem nó ảnh hưởng như thế nào đến con số tối đa mà bạn có thể chi ra cho một cặp kính mắt mới, đặc biệt là với chi phí vận chuyển. Bạn nên tìm một người bán cung cấp một số loại bảo hành, bảo hiểm và bảo trì như Abama sẽ cho bạn 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên với bất kỳ việc không hài lòng nào.
Kính mát thời trang hàng hiệu Abama
 • 5.Hãy mang thử kính mắt và xem xét đến việc đổi trả. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của việc mua kính trực tuyến. Chúng ta không thể được chính xác số đo của kính mắt mà bạn mua trực tuyến như là mua một cặp kính mắt được thiết kế riêng cho số đo của bạn. Người bán trực tuyến cũng có thể có hình ảnh sai lệch, không chính xác hoặc  sai lệch về thông số kỹ thuật. Mang chúng cho một ngày hoặc lâu hơn, và suy nghĩ về mức độ thoải mái và tầm nhìn của bạn.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận