Phối đồ với kính mát tráng gương: Đơn giản nhưng tuyệt vời!

Tôi đã từng viết về những cách tuyệt vời của việc đeo kính mát phi công, bây giờ là thời gian để nói về kính mát tráng gương. Tôi nghĩ rằng mỗi phong cách đường phố, bất kỳ tạp chí và blog có ít nhất một cái nhìn về những tính năng kính mát tráng gương mang lại. Xu hướng kính mát tráng gương là xu hướng số một cho mùa hè năm nay, nhưng có khá nhiều cách tuyệt vời để mang kính mát xu hướng này trong suốt những ngày tháng mùa thu.

Tôi thật sự yêu tròng kính mát tráng gương cùng với hàng loạt màu sắc hiển thị với nhiều hình dáng và phong cách khác nhau. Nếu kính mát tráng gương tuyệt vời như vậy mà bạn vẫn không sở hữu nó vào mùa hè này, thì tôi tin rằng, bạn phải sở hữu cặp kính mát tráng gương tuyệt vời này ngay lập tức. Kính mát tráng gương thực sự là lời tuyên bố phong cách tốt nhất của bạn. Tôi đã lên những sự kết hợp tuyệt vời đi kèm với kính mát tráng gương để giúp bạn thời trang hơn, vì thế, bạn hãy tham khảo và tìm ra một bộ sự kết hợp  tốt nhất  cho tôi biết suy nghĩ của bạn:

Kính mát tráng gương Abama

Các tròng kính tráng gương phản xạ hình ảnh thật đi cùng với các phụ kiện đầy màu sắc và quần áo đơn giản. Yep, giữ phần còn lại của bộ trang phục của bạn trung tính và cổ điển.

Giữ nó tua và hoa. Chúng ta thấy hương hoa nữ tính cách điệu đi cùng với kính mát tráng gương. Tôi yêu sự kết hợp giữa cái nhìn tinh tế và sự tương phản:

Kính mát tráng gương Abama

Giữ nó giản dị, thoải mái và phù hợp hơn vào cuối tuần. Ở đây chúng ta thấy một cô gái đang mặc một chiếc áo sơ mi denim kiểu với quần short kaki, vòng flip-flops và phụ kiện chunky. Sự hoàn thiện một phần dựa vào kính mát tráng gương siêu mát mẻ:

Kính mát tráng gương Abama

Giữ nó tinh vi và đơn sắc, thực sự, điều này là một sự nghiêm túc một cách sắc sảo:

Kính mát tráng gương Abama

Màu xanh đậm và trắng, tại sao không? Chúng ta thấy kính mát tráng gương với tròng kính màu xanh mặc với crop-top xanh thẳm và quần cao tầng màu trắng:

Kính mát tráng gương Abama

Tròng kính vàng và gọng kính nhựa trong suốt sẽ phù hợp một cách lý tưởng với  áo len đan màu xanh lá canh sáng cùng váy sáng bóng kiểu bọc kim.

Kính mát tráng gương Abama

Denim đi cùng với denim luôn tạo nên sự sành điệu. Chúng ta có thể nhìn thấy người phụ nữ mặc áo denim trong quần denim cùng với tay để trong túi quần kiểu nam tính. Phong cách này được hoàn thiện nhờ vào kính mát tráng gương màu xanh.

Kính mát tráng gương Abama

Sự tương phản không bao giờ lỗi thời. Chúng ta thấy kính mát phi công thật tuyệt vời khi đi cùng với áo khoác dài màu đỏ.

Kính mát tráng gương Abama

 

Để lại bình luận