Xu hướng kính mát mới nhất năm 2016 gây chấn động!

Xu hướng kính mắt và kính mát trong năm 2016 đã có những bước chuyển mình thật sự đang chú ý. Những chiếc kính góc cạnh đang dần bị loại bỏ. Những nguyên tắc dành cho kính mát hay kính mắt cũng có sự biến đổi và nhất là kính dành cho người có khuôn mặt tròn.

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Mặt tròn nên đeo kính gì?

Kính dành cho người có khuôn mặt tròn thay đổi là do nguyên tắc trước đây khi chọn kính mát cho người mặt tròn là chọn kính có hình dáng trái ngước với hình tròn. Tức là, những kính mát góc cạnh sẽ phù hợp với khuôn mặt tròn nhưng những kính mát đó dần bị loại bỏ bởi xu hướng bo tròn của kính mát trong năm 2016.

Vậy đâu là giải pháp cho các tín đồ thời trang với xu hướng mới này?

Quay lại lịch sử, tôi thấy sự thay đổi này hoàn toàn đúng và có lẽ phải xảy ra sớm hơn. Bởi bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng biết biểu tượng thời trang huyền thoại của kính mát phi công đã được hình thành từ rất lâu. Những hàng thời trang nổi tiếng như kính mát hàng hiệu Porsche Design, RayBan, MontBlanc… đã trở thành lựa chọn số 1 qua rất nhiều thập kỷ.

Kính mát Porsche P8503 - Kính mát hàng hiệu Abama

Bạn có thể quan sát và thấy rằng kính mát phi công có thiết kế tròng kính phân cực Polaroid bo tròn với chất liệu Polycarbonate chống tia UV 100%, ôm tròn xung quanh mắt và tạo nên vẻ lịch lãm khó cưỡng dù được nam hay nữ mang.

Và tất nhiên, kính mát phi công vẫn là lựa chọn tuyệt vời trong năm 2016 khi các loại kính đang dần bo tròn – theo cách mà kính mát phi công làm rất lâu trước đây. Nhưng đây tất nhiên không phải là lựa chọn duy nhất dành cho các mặt tròn, mặt vuông hay mặt trái xoan.

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Mặt trái xoan là khuôn mặt hoàn hảo cho mọi loại kính mát

Đối với mặt trái xoan, bạn đang sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo. Bởi bạn có thể mang bất kỳ hình dạng của kính mát hàng hiệu nào nhưng chỉ với một chú ý nhỏ là bạn nên chọn kính mát thể hiện được phong cách và cá tính của bạn. Vì thế, thật sự, xu hướng này không hề ảnh hưởng đến ai đang sở hữu gương mặt trái xoan.

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Kính phi công bo tròn phù hợp với mặt vuông

Đối với mặt hình vuông, đây là một xu hướng tốt cho bạn. Bởi gọng kính đối nghịch với khuôn mặt của bạn là gọng kính có khung hình tròn và toàn bộ kính đang được bo tròn. Bạn hiểu vấn đề rồi phải không nào?

Lựa chọn khó khăn nhất có lẽ là đối với người mặt tròn. Kính cho người có khuôn mặt tròn có lẽ ngày càng ít lựa chọn. Nhưng đừng lo, hãy nhờ nguyên tắc chọn màu kính mát cho mặt tròn ở bài trước và giờ ta chỉ cần chọn thêm khung.

Nếu bạn thật sự hài lòng và tự tin với khuôn mặt tròn của mình thì bạn có thể chọn kính mát khung tròn cho khuôn mặt tròn của mình.

Kính mát dành cho mặt tròn - Kính mát hàng hiệu Abama
Kính dành cho khuôn mặt tròn có điểm nhấn ở chân mày và tròng hình bầu dục

 Hoặc bạn muốn giảm bớt độ tròn của mình thì có thể sử dụng khung kính có điểm nhấn ở chân mày và hình bầu dục như kính mát phi công là tốt nhất.

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận