Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017 (P3)

Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc ra sao khi được mọi người ngắm nhìn. Điều đó hoàn toàn có thể khi bạn biết cách phối đồ hoàn hảo cũng với những cặp kính mát thời trang nhất. Vì thế, đừng bao giờ để phong cách thời tran của mình lỗi mốt bạn nhé! Hãy tiếp tục cùng Abama khám phá những phong cách thời trang xu hướng nhất vào thu đông 2016-2017 với phần 3 - cũng là phần kết thúc của loạt bài viết "Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017".

# 11: Kính mát chủ nghĩa vị lai và hài hước

Có một vài thiết kế kính mắt thực sự vui vẻ và gần như tương lai cho mùa thu 2016 mà chúng ta thấy trên sàn diễn, bao gồm cả các kính mát đáng yêu của Marni, với thể hiện màu sắc, hình dạng, chồng chéo tròng kính với gọng kính và một chút hiệu ứng mắt mèo thêm vào. Đó là một cái nhìn đáng yêu và những gì chúng tôi tìm thấy xuất hiện trong nhiều sắc thái, từ phong cách nổi bật tính năng màu đen và trắng mà là tất cả về gọng kính dày theo phong cách cyar Coach, hoặc xuất hiện trên sàn diễn trong mô hình sọc lượn sóng trên một vòng tròn trong tròng kính mắt mèo, phù hợp với việc kết hợp  cùng quần áo, ở Fendi.

Một yêu thích, cái nhìn tương lai hơn chắc chắn là kính với ống kính màu xanh hải quân và thiết kế cánh bướm Tory Burch, các khung khắc với dây chuyền bạc để bù đắp các màu đen và cung cấp cho nó một lời kêu gọi tinh vi tổng thể hơn. Và sau đó, tất nhiên, có kính phong cách Neo rất hình học mà cũng có sẵn cho mùa xuân và bây giờ đi kèm với khung dày và ống kính tối màu đỏ tại Mulberry. Tương lai thực sự không trông vui vẻ với rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama

# 12: Kính mát với gọng kính đôi

Chúng tôi đã được nhìn thấy gọng kính đúp vào kính mát vào lúc bấy giờ, sự xuất hiện của nó  không phải lúc nào cũng không được mong đợi. Ngược lại, nó là khá đáng yêu, đặc biệt là kể từ khi nó cung cấp thêm hỗ trợ cho các tròng kính lớn hơn mà không làm tăng kích thước của đường viền.

Tại Roberto Cavalli, nó thật sự có hiệu quả bởi sự đáng yêu cùng với những chiếc kính mát phi công xuất hiện với viền mỏng được nhấn mạnh bởi các thanh vàng. Từ cái nhìn đầu này, ta được thấy trong nhiều màu sắc và phong cách trên dòng Prada là tốt, họ thiết kế các gọng kính như một toàn thể và tạo ra sự đáp ứng cho cảm hứng cổ điển trong tương lai.

Một trong những mùa thu đẹp nhất 2016 kính mát khi nói đến các gọng kính đôi hoàn toàn Trussardi, hoàn chỉnh với khung hình bằng đá cẩm thạch và tròng kính ombre mang lại trong tất cả các màu sắc của gió.

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama


# 13: Gọng kính cẩm thạch

Bạn có nhớ khi các đồ làm bằng cẩm thạch khiến nó trở nên khá giận dữ? Dường như mùa thu / đông 2016-2017 xu hướng kính mắt đã mang chúng trở về  với sự yêu thương và thưởng thức thiết kế của chúng trong một hỗn hợp của bóng tối và ánh sáng trên các phong cách khác nhau của kính mát. Trussardi cho chúng ta một thiết kế đầy màu sắc cho điều này, trong khi đó tất cả được lấy cảm hứng từ sự hoang dã của một giống mèo (báo)  cùng với gọng kính được thiết kế bướm cánh vuông cùng với các tròng kính mắt lồi lớn như đã thấy ở Michael Kors.

Tròng kính màu tối của gọng kính quá khổ thuộc Karen Walker là chính xác những gì những gọng bằng đá cẩm thạch dường như phảo có và tất nhiên, chúng trông ngon lành. Tuy nhiên, gọng kính mát mắt mèo bằng đá cẩm thạch kết với bộ pantsuit của Christian Siriano khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi.

 

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama


# 14: Gọng kính hoàn toàn bằng nhựa

Translucent và nhựa là là một trong một trong những chất liệu mà chúng ta có thể thấy thường xuyên trên những sàn diễn thời trang có kính mát. Với nghĩa đên, chúng thường trông khá tuyệt vời, chẳng hạn như các kính mát Miu Miu đáng yêu bằng đá quý khiến bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn sở hữu.

Có thể không mấy thường xuyên, những gọng hình thường mờ, vì thế, việc thể hiện rõ tròng kính ra cho mọi người thấy là tốt, cùng với các màu sắc khác nhau, việc đính thêm đá garnet màu đỏ khiến kính mát đặc biệt tốt trên cánh bướm Gucci.  Với 3.1 Phillip Lim, tròng kính bằng kính và gọng kính không hoàn toàn bằng nhựa, nhưng chắc chắn là nó rõ ràng và có chút hơi hướng của kính mát mắt mèo!

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama


# 15: Kính mát hình cánh bướm

Một trong những xu hướng kính mát tốt nhất mùa thu / đông 2016-2017 trên sàn diễn trong Tuần lễ thời trang là kính mát cánh bướm – được cho là có thiết kế hấp dẫn và nhìn chung rất tuyệt vời như những kính mát mắt mèo vậy và gọng kính tổng thể lớn hơn trong hầu hết các gọng kính đã nêu. Đôi khi nó sở hữu tròng kính rõ ràng như ta có thể nhìn thấy ở Gucci, có gọng kính bằng nhựa trong suốt và khiến những người đang xem có thể hét lên rằng nó là hoàn hảo cho năm 2016. Năm nay là năm của những cá tính, đây là một xu hướng phong cách mà chúng ta có thể thực sự đánh giá cao.

Ta có thể thấy một tròng kính râm ở Prada là tốt, thêm vào vẻ đẹp của phong cách với một sự bí ẩn thay vì cổ điển. Và sau đó, tất nhiên, có vẻ đẹp lai của Tory Burch, với kim loại chrome gọng kính hiệu ứng cánh bướm trên kính không phải thuộc dạng kính mát quá khổ như một số dòng kính mát khác.

Kính mát thời trang hàng hiệu Abama

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận