Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tư vấn mỹ phẩm OplaVới phương châm hỗ trợ khách hàng tận tình, đưa chất lượng phục vụ lên một tầm cao mới:


Dấu tick Mỹ Phẩm Opla Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một chuyên viên tư vấn cá nhân đại diện Abama.vn làm việc với bạn trong suốt quá trình, từ đó bạn sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất trước, trong và cả sau về các vấn đề liên quan đến: tư vấn sản phẩm, lợi ích của sản phẩm, tiếp nhận đơn hàng và các chính sách chăm sóc khách hàng.

 

Dấu tick Mỹ Phẩm Opla Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng có thể thông tin trực tiếp cho các anh Trần Khoa Nguyên (CEO) khi cần thiết nên ý kiến của bạn sẽ luôn được lắng nghe từ cấp cao nhất.

 

Chú ýChỉ có các chuyên viên tư vấn bên dưới mới được Abama.vn tín nhiệm giao trọng trách để tư vấn trực tiếp cho các khách hàng, những nhân viên này đã trải qua chương trình đào tạo và thử việc tại Abama.vn trong vòng 3 tháng về: kiến thức sản phẩm, quy trình phục vụ, các loại bệnh,...

Đặt mua sản phẩm mỹ phẩm Opla


Đại lý mỹ phẩm Opla.vn


abama.vn


abama.vn

Thời gian giao hàng mỹ phẩm Opla


Giao hàng mỹ phẩm Opla


Sau khi đặt hàng trên website, nếu chọn thanh toán trước bằng ATM, quý khách vui lòng lựa chọn ngân hàng thích hợp và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo chi tiết bên dưới. Phần ghi chú (nếu nộp tiền mặt hoặc Internet Banking): Vui lòng ghi rõ tên người gửi và số điện thoại. Trường hợp chuyển khoản từ cột ATM, vui lòng gọi về cho nhân viên tư vấn để thông báo sau khi chuyển khoản xong.


Chuyển tiền ACB Mỹ Phẩm OplaNgân hàng Thương Mại Á Châu – Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch ( ACB )
Chủ tài khoản: Trần Khoa Nguyên
Số tài khoản: 6789 67898


Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, trong vòng 15 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi cho quý khách để xác nhận đã nhận được tiền và thời gian giao hàng (nếu chung hệ thống ngân hàng, tiền sẽ vào tài khoản người nhận trong vòng 15 phút)

 

Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị đã chọn Abama.vn làm nơi tin tưởng để mua các sản phẩm thời trang và thụ kiện!