Những câu hỏi thường gặp khi mua kính mát hàng hiệu ở Abama

1. Polycarbonate là gì? Tại sao các kính mát hàng hiệu đều sử dụng chất liệu Polycarbonate để làm tròng kính?

Polycarbonate được nhiều người biết đến đến với tên là tròng kính chống bể, được làm bằng chất liệu carbon, độ chiết suất cao với độ dẻo của carbon sẽ làm cho kính có độ bền cao, có thể chịu được sự va đập khi làm rơi, rớt kính.

Polycarbonate được sử dụng nhiều trên các kính mát cao cấp còn bởi vì khả năng chống 100% tia UVA, UVB (đạt chuẩn chất lượng của Mỹ), ngăn tia điện từ từ máy tính...

Xem rõ hơn tại đây

2. Polarized là gì? Làm thế nào để nhận biết tròng kính phân cực Polarized?

Tròng kính Polarized còn được gọi là tròng kính phân cực chống chói được sử dụng trên hầu hết các kính mát cao cấp do được gắn thêm màng lọc có khả năng ngăn chặn tia sáng phân cực từ môi trường bên ngoài như từ hồ nước, mặt kính xe hơi, xa lộ...

Xem rõ hơn tại đây.

3. Tại sao các hộp kính mát hàng hiệu Porsche đều để là Porsche Design P'8000?

P'8000 là dòng sản phẩm kính mát thời trang hàng hiệu của Porsche Design thuộc Porsche AG. Vì thế, tất cả các sản phẩm kính mát có thương hiệu Porsche đều có hộp đựng chung mã là P'8000.

Xem rõ hơn tại đây.

4. Giá ship ở các tỉnh thành ra sao?

Xem rõ hơn tại đây.

5. Mua hàng Online có đảm bảo không?

Các yếu tố quan trọng cần xét đến khi mua hàng Online ở bất cứ nơi nào là:

  • 1/ Có website rõ ràng. Vì một số người chỉ xây dựng fanpage Facebook (miễn phí) để buôn bán nên không uy tín bằng việc sở hữu một website (tốn rất nhiều tiền để xây dựng). VD: Website của Abama là: http://abama.vn/
  • 2/ Có số điện thoại bàn. Do các cơ sở kinh doanh muốn lắp đặt được điện thoại bàn thường phải có địa điểm, nơi làm việc cụ thể, có không gian để lắp đặt điện thoại bàn nên sẽ khiến bạn yên tâm hơn. VD: Số điện thoại bàn của Abama là: (08) 73088891.
  • 3/ Shop có thương hiệu. Việc này tương ứng với việc Shop Online phải có thẻ bảo hành đi cùng thương hiệu của mình để bảo đảm cho sản phẩm mình bán ra. VD: Thẻ bảo hành của Abama giúp bạn 1 đổi 1 sản phẩm trong 7 ngày dù có bất kỳ lý do gì.
  • 4/ Có địa chỉ rõ ràng. Việc này đảm bảo rằng Shop Online đang tồn tại thật sự để đảm bảo độ uy tín. VD: Shop Abama có địa chỉ ở 285/37 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Kính mát hàng hiệu Abama