Về abama

Abama là đơn vị phân phối các phụ kiện thời trang cao cấp cho cả nam và nữ. Các dòng sản phẩm cao cấp từ singapo, Nhật Bản… Abama luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với các dòng sản phẩm thời trang thời thượng và cao cấp nhất. Abama hứa hẹn sẽ luôn chăm sóc và  phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhanh nhất, cung cấp giải pháp đơn giản, tiện lợi cho khách hàng.
Sứ mệnh:
 Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu về mỗi sản phẩm khác nhau do đó chúng tôi đã nghiên cứu về ưu điểm của mỗi sản phẩm để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với chi phí và mong muốn của người tiêu dùng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, thân thiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp tạo sự thoải mái cho khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng

Giá trị cốt lõi: 
Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng thì cửa hàng mới tồn tại và phát triển.

Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.

Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.

Thân thiện: Abama phấn đấu không phải chỉ vì là một cửa hàng lớn, mà còn là một cửa hàng kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!